Cặp song sinh 'đẹp trai hơn cả bố' của Trương Nam Thành

 Mỗi lần được 'lên sóng', Tin và Sóc lại chiếm trọn sự chú ý của khán giả vì sự dễ thương của mình.

Cặp song sinh đáng yêu của Trương Nam Thành và vợ doanh nhân.

Trên trang facebook cá nhân, Trương Nam Thành thường xuyên cập nhật hình ảnh hai quý tử kháu khỉnh đáng yêu. Anh cũng nhận được nhiều lời khen và lời chúc từ các đồng nghiệp. Nam diễn viên Lương Thế Thành viết: 'Tận hưởng nha em, chứ để lớn chút biết đi rồi là mệt với mấy ổng đó'. 'Chúc mừng em có 2 nhóc tì đáng yêu' - MC Đại Nghĩa chúc mừng.

Hai con trai sinh đôi của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền chào đời hồi tháng 8/2019. Cặp song sinh được đặt tên ở nhà là Sóc và Tin.

Ngày lên chức bố, Trương Nam Thành viết trên trang cá nhân: 'Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con'.

Nam diễn viên thường chia sẻ những biểu cảm đáng yêu của các con trên mạng xã hội.

Trương Nam Thành từng chia sẻ rằng anh luôn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn từ ngày các con chào đời.

Khi Trương Nam Thành chia sẻ ảnh lúc nhỏ của mình đặt bên cạnh ảnh các con, khán giả nhận xét rằng Sóc và Tin có nhiều nét giống bố nhưng đẹp hơn anh.

Nam diễn viên thường gọi các con là 'heo vàng' vì cặp song sinh chào đời vào năm Kỷ Hợi 2019.

Bà xã Trương Nam Thành thường đùa với mọi người rằng mình 'lỗ to' vì cả hai bé đều chẳng giống mình chút nào. Tin (phải) được nhận xét giống hệt bố còn Sóc hệt ông nội, cả hai đều có đôi má bánh bao bầu bĩnh.

Trương Nam Thành từng chia sẻ vì có nết ăn ngoan hơn cậu em nên chỉ trong vòng 6 tháng, cậu anh trông phổng phao hơn hẳn.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, được biết đến là một người mẫu, diễn viên. Năm 2011, anh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Manhunt International và giành được vị trí Á Vương.

Trương Nam Thành từng nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận khi anh kết hôn với bà xã hơn 15 tuổi là doanh nhân Thu Huyền vào tháng 11/2018.

Theo Đức Trung/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/cap-song-sinh-dep-trai-hon-ca-bo-cua-truong-nam-thanh-620517.html

Tags: Trương Nam Thành  |  song sinh  |  diễn viên  |  Chào đời  |  Khán giả  |  Thu Huyền  |  nhận xét  |  chia sẻ  |  Doanh nhân