Cặp song sinh nhà Kim Lý – Hồ Ngọc Hà mới 8 tháng tuổi đã... kiếm được tiền

Với tài khoản mạng xã hội lên đến hơn 400 nghìn người theo dõi, cặp song sinh nhà Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đang là những nhóc tỳ đựợc quan tâm nhất hiện nay. Nhờ đó, rất nhiều nhãn hàng mong muốn được hai bé xuất hiện trong các quảng cáo.

Ngay từ khi còn chưa lọt lòng, với độ hot của bố mẹ, cặp song sinh đã luôn nhận được sự quan tâm, tò mò từ công chúng.

Tuy nhiên, trái với quan điểm lúc mang thai (Hồ Ngọc Hà giữ hình ảnh bí mật đến cuối thai kỳ), từ khi sinh con, nữ ca sĩ luôn public hình ảnh hai con với người hâm mộ.

Hình ảnh đẹp của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Không giống như nhiều sao Việt luôn che giấu hình ảnh của con hoặc đăng tải nhưng dán icon vào mặt vì không muốn con lộ diện rồi bị soi mói, Hồ Ngọc Hà lại cởi mở từ việc cô đi sinh đến hình ảnh của các bé sau khi chào đời.

Nữ ca sĩ hiểu rằng khán giả luôn có mong muốn được quan tâm đến đời tư, gia đình, con cái của người nổi tiếng. Nếu chọn cách giấu, cô sẽ gây tò mò nhưng có thể khiến nhiều khán giả thấy khó chịu. Bản thân cô cũng mong muốn được chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con với mọi người. Cô cho rằng bất cứ ai đang hạnh phúc đều muốn được 'khoe', chia sẻ với mọi người.

Hồ Ngọc Hà khá đầu tư về thời trang cho các con, khiến cặp song sinh đã hot lại thêm hot

Chính vì quan điểm cởi mở này mà cho đến nay, Lion và Lisa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhiều khán giả nói rằng mỗi khi nhìn ngắm Lion và Lisa, họ lại thấy năng lượng tràn đầy cho ngày mới.

Sức 'nóng' này được đo đếm bằng lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội của Lisa và Lion, hiện lên đến 416 nghìn người. Con số này còn vượt xa nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Vì thế, hai bé nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng như thời trang, sữa và những sản phẩm liên quan đến trẻ em.

Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô luôn cân nhắc và từ chối khá nhiều lời mời. Gần đây nhất, cô đồng ý để hai con xuất hiện quảng cáo cho một sản phẩm mà cô thấy yên tâm và phù hợp với các con trong giai đoạn này. Gia đình cô cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng đến từ Australia.

'Gia đình đá quý' là cụm từ mà nhiều fan dành cho Kim Lý - Hồ Ngọc Hà và các con

Được biết, kể từ khi sinh con, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng trở nên vô cùng đắt show quảng cáo cho các nhãn hàng lớn về thời trang, đồ uống, gia dụng... Dù đang trong thời điểm ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19 nhưng với sức hút từ mạng xã hội, dường như điều đó không làm giảm đi nguồn thu nhập của cặp đôi nổi tiếng này.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/cap-song-sinh-nha-kim-ly-ho-ngoc-ha-moi-8-thang-tuoi-da-kiem-duoc-tien-20210716153914015.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  cặp song sinh  |  kim lý  |  Leon Lisa