Câu hỏi khiến chị em thi nhau đóng vai ác: Nếu là dì ghẻ, bạn sẽ trộn hạt gì để bắt Tấm nhặt?

Đọc những hình phạt mà dân mạng đưa ra mới thấy ghì ghẻ của Tấm vẫn… còn hiền chán!

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng lên facebook thử thách: 'Nếu là dì ghẻ của Tấm thì các bạn sẽ trộn hạt gì để bắt Tấm nhặt riêng ra nhỉ?'.

Câu hỏi này đã lập tức thu hút nhiều người tham gia, để xem ai sẽ đưa ra được hình thức khó nhằn nhất.

Trong truyện cổ tích, dì ghẻ của Tấm đã trộn thóc với gạo, bắt Tấm nhặt xong mỗi thứ một bên mới cho đi dự hội. Tuy nhiên, vào tay cư dân mạng, thử thách này trở nên khó nhằn.

Theo đó, nhiều người đã đưa ra các cao kiến 'ít có ác' như: Trộn bột mì với bột gạo; Trộn đường trắng và đường đỏ; Trộn muối và đường; Trộn hạt thanh long với hạt vừng; Trộn hạt chia với hạt é… rồi bắt nàng Tấm tội nghiệp nhặt.

Những loại hạt được dân mạng hiến kế trộn với nhau đều có điểm tương đồng khó mà phân biệt, nếu bị bắt phân loại không chỉ nàng Tấm mà bất cứ ai bị giao nhiệm vụ đều sẽ phải khóc thét chứ chẳng chơi.

Thế mới thấy, ghì ghẻ của Tấm vẫn… còn hiền chán vì thóc với gạo có nhằm nhò gì với các loạt hạt trên!

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước như: ‘Khi đọc xong bình luận của các bạn tôi thấy dì ghẻ Tấm còn nhẹ tay chán'; 'Haha, nhiều người còn ác hơn mẹ cám', 'Đọc bình luận mà cười muốn xỉu, may cho cô Tấm không sinh ở thời nay'… 

Quả đúng là may mắn cho nàng Tấm thật!

Theo Thanh Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cau-hoi-khien-chi-em-thi-nhau-dong-vai-ac-neu-la-di-ghe-ban-se-tron-hat-gi-de-bat-tam-nhat-news-2332866.html