Cầu thủ MU có thể phải mặc váy nếu vi phạm kỷ luật của Rangnick

HLV Rangnick sẽ mang đến MU phong cách quản lý khắt khe mà cầu thủ nào cũng khiếp sợ.

Theo BILD, nhiều khả năng HLV Ralf Rangnick sau khi tiếp quản MU sẽ áp dụng lại án phạt cho các cầu thủ tương tự quãng thời gian ông còn dẫn dắt Leipzig. Cụ thể, trong thời gian cuối dẫn dắt Leizig, HLV Rangnick đã áp dụng hình phạt mới cho các cầu thủ vi phạm nội quy của đội bóng.

Các cầu thủ vi phạm lỗi như đi muộn, sử dụng điện thoại trong giờ tập thậm chí là để thừa cân sau thời gian nghỉ hè, CLB sẽ không phạt tiền mà thay vào đó, các cầu thủ sẽ phải quay tấm bảng để nhận lấy hình phạt ngẫu nhiên được ghi trên bảng.

Vòng quay 'may mắn' mà HLV Rangnick sẽ mang đến MU

Đây là sáng kiến của HLV Ralf: 'Phạt tiền gần như chẳng giải quyết được điều gì. Làm thế này sẽ khiến các cầu thủ vất vả hơn'.

Một số án phạt mà HLV Ralf Rangnick đưa ra như: mặc đồ màu hồng hoặc váy ba-lê tập luyện trong 90 phút, mua quà tặng tất cả các thành viên đội bóng, dọn vệ sinh tại CLB, cắt cỏ sân tập, chuẩn bị dụng cụ tập luyện trước mỗi buổi tập và sẽ có cả ô thoát nạn cho người may mắn.

Được biết, HLV Rangnick sẽ mang quy định này tới MU. Theo báo chí Anh, việc Rangnick chuyển tới dẫn dắt MU gần như đã được hoàn tất, hiện giờ MU đang gấp rút liên hệ với Lokomotiv Moscow trong việc giải phóng hợp đồng của chiến lược gia người Đức. Rangnick sẽ trở thành HLV tạm quyền trong vòng 6 tháng sau đó đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao của MU trong 2 năm tới.

BXH Ngoại hạng Anh - MU ngoài top 4 trước khi HLV Rangnick đến

BXH Ngoại hạng Anh

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cau-thu-mu-se-phai-mac-vay-neu-vi-pham-ky-luat-cua-rangnick-4020212711101559707.htm

Tags: HLV Rangnick  |  HLV Ralf Rangnick  |  Theo BILD  |  HLV Ralf  |  Lokomotiv Moscow  |  BXH Ngoại  |  Anh MU