Cầu thủ Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên 'Thiếu niên nói' vì cậu bé lớp 4 'thích đi bão'

'Thiếu niên nói' tuần này chào đón cầu thủ Quang Hải và MC mới - Phương Mỹ Chi.

Chương trình 'Thiếu niên nói' đã đi qua 7 ngôi trường với những câu chuyện ý nghĩa từ các em học sinh. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Nam Em, Nam Anh, Vlog 1977, Gil Lê, Khả Ngân, Quang Anh, Bảo Hân, Thu Quỳnh giúp chương trình kết nối được với khán giả.

Tuần này, tại ngôi trường Ischool Long An, chương trình sẽ chào đón sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong vai trò MC đồng hành với Gil Lê, với độ tuổi còn đang cắp sách đến trường, 'chị Bảy' dễ dàng hiểu được tâm lý của các bạn học sinh và sẽ có những chia sẻ gần gũi. Bên cạnh đó Phương Mỹ Chi cũng sẽ khoe giọng khi hát ru, hát vọng cổ giúp chương trình thêm phần thú vị.

Phương Mỹ Chi sôi nổi khi đảm nhận vai trò MC

Gil Lê cá tính

Trong tập 8 sẽ có câu chuyện vui nhộn của một nam học sinh lớp 4, sở hữu ngoại hình đáng yêu mũm mĩm, nhưng em dành tình yêu cho bộ môn đá bóng và thần tượng cầu thủ Quang Hải. Nhân cơ hội đứng trên bục Dũng khí, Trọng Nhân gửi lời chúc đến cầu thủ Quang Hải và nói ra ước mơ nhỏ của mình: 'Con chúc anh Quang Hải thắng được nhiều trận, để con có thể được đi bão' sẽ khiến mọi người bật cười. Và cầu thủ Quang Hải sẽ xuất hiện trong chương trình, anh cũng có những chia sẻ thú vị mang lại niềm vui cho bé Trọng Nhân.

Một nữ sinh lớp 10 sẽ mang đến câu chuyện 'Mâu thuẫn với bố vì chuyện tình yêu' cùng rất nhiều khúc mắc giữa hai bố con, từ việc cãi lời bố cho đến việc tránh mặt bố trong suốt thời gian dài khiến tình cảm ngày càng có khoảng cách. Tập 8 'Thiếu niên nói' sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo QuangMT/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/cau-thu-quang-hai-bat-ngo-xuat-hien-tren-thieu-nien-noi-vi-cau-be-lop-4-thich-di-bao-22020273115423524.htm

Tags: xuất hiện  |  cầu thủ  |  Phương Mỹ Chi  |  thiếu niên  |  câu chuyện  |  chia sẻ  |  Trọng Nhân  |  vai trò  |  chào đón