Nam thanh niên bị cây đè trúng tử vong, 30 triệu đồng trong cốp xe cũng 'biến mất'

Trước khi rời nhà, người thanh niên có mang theo hơn 30 triệu đồng để giải quyết công việc và bỏ tiền trong cốp xe máy. Sau khi tai nạn xảy ra, cốp xe máy bị hư hỏng, số tiền hơn 30 triệu đồng đã bị người khác lấy mất.

Chiều 18/10, ông Đoàn Văn Sỹ, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) xác nhận, anh Trần Nhân Lợi Em (SN 1993, trú tổ dân phố Đức Nam Trung, thị trấn Phú Đa) không may bị cây xanh gãy đổ đè trúng người khi lưu thông trên đường phố TP Huế đã tử vong.

Được biết, anh Lợi Em làm nghề lái xe múc. Vào khoảng 6h sáng 17/10, anh chạy xe máy từ nhà ra huyện Phong Điền. Khi đến đường Lê Duẩn (TP Huế), anh bị cây xanh bên đường gãy đổ đè trúng làm ngã xuống đường, bị chấn thương nặng và bất tỉnh.

Chiếc xe máy do anh Trần Nhân Lợi Em điều khiển bị hư hỏng, cốp xe mở toang sau vụ tai nạn do cây xanh gãy đổ.

Sau vụ tai nạn hy hữu này, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Ông Đoàn Văn Sỹ cho biết thêm, theo phản ánh của gia đình anh Lợi Em, trước khi rời nhà đi ra huyện Phong Điền, anh có mang theo hơn 30 triệu đồng để giải quyết công việc và bỏ tiền trong cốp xe máy. Tuy nhiên, khi tai nạn xảy ra, cốp xe máy bị hư hỏng, mở toang và số tiền hơn 30 triệu đồng đã bị người khác lấy mất. Được biết, gia đình anh Em có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm Công viên cây xanh Huế cho hay, cây xanh bị gãy đổ trên đường Lê Duẩn, TP Huế khiến anh Lợi Em gặp tai nạn có đường kính khoảng 40cm. Nguyên nhân cây gãy đổ là do mưa to, gió lớn.

Sau khi xảy ra sự việc, đại diện Trung tâm Công viên cây xanh Huế đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo Anh Khoa/Công an Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
https://cand.com.vn/doi-song/cay-gay-do-trung-nguoi-tu-vong-30-trieu-dong-trong-cop-xe-bien-mat-i631885/

Tags: cây đổ  |  tai nạn hy hữu  |  Tử vong  |  mất tiền  |  Thừa Thiên Huế