Cha mẹ chết lặng khi thấy con gái lấm lem bùn đất, biểu cảm sau khi tắm rửa khiến cả gia đình cười nắc nẻ

Không hiểu vì lý do gì mà cô con gái lại ra nông nỗi này.

Khác với người lớn, học trò tiểu học thường nghịch ngợm và ham chơi. Nhiều thầy cô giáo cũng phải 'ôm đầu' với trẻ con, dạy một đằng nhưng lại làm một nẻo, hoặc nghịch ngợm suốt trong tiết học không chịu làm bài.

Mới đây, câu chuyện hài hước trên đường đi học của một cô bé đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem. Không biết vì lý do nào mà cô nhóc người ngợm dính đầy bùn từ đầu đến chân. Đặc biệt là cô nhóc này không hề la khóc một tí nào, bình tĩnh bước vào nhà rửa sạch cơ thể, không hề tỏ ra sợ hãi hay xấu hổ.

Chứng kiến tai nạn có 1-0-2 của cô bé, cả gia đình đã phải ôm bụng cười, rồi lôi điện thoại ra quay chụp. Người mẹ thì cũng hết hồn, đã phải lấy roi ra vụt cô con gái nghịch ngợm.

Đúng là hiếm thấy cô nhóc nào lại bình tĩnh như vậy! Sau khi tắm rửa xong, cô bé còn lôi điện thoại ra chụp ảnh như không hề có chuyện gì xảy ra nữa chứ.

Khoảnh khắc này đã nhận về nhiều lượt like và chia sẻ trên mạng xã hội. Ai cũng công nhận cô bé quá cá tính, nhiều người còn hồi tưởng đến tuổi thơ nghịch ngợm của mình:

- 'Tuổi thơ lấm đất lấm bùn. Lớn rồi miếng phấn đánh không đều là muốn độn thổ'.

- 'Ngày xưa cũng thế, đang đi học té luôn vào mương. Cả người toàn bùn đất nhưng không dám nói với bố mẹ, cứ thế phóng đến trường làm cả lớp cười ngất'.

Hình ảnh sau khi gột sạch bùn đất dễ thương thế này đây

Hình ảnh sau khi gột sạch bùn đất dễ thương thế này đây

Theo Vân Trang/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cha-me-chet-lang-khi-thay-con-gai-lam-lem-bun-dat-bieu-cam-sau-khi-tam-rua-khien-ca-gia-dinh-cuoi-nac-ne-162212707042357681.htm

Tags: thầy cô giáo  |  mạng xã hội  |  Giáo viên  |  relax  |  tuổi học trò  |  cộng đồng mạng  |  Sự cố hài hước