Chấn động tin Địch Lệ Nhiệt Ba từng phá thai, bí mật kết hôn với 1 sao nam trong làng giải trí?

Một bài viết liên quan đến tin sốc về Địch Lệ Nhiệt Ba từng được đăng tải trên diễn đàn Tianya nhưng giờ đây đã bị xoá sạch sẽ.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những tiểu Hoa đán hot nhất hiện nay. Sở hữu nhan sắc cùng độ nổi tiếng không thể bàn cãi, nàng 'Mỹ nhân Tân Cương' nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Có thể nói, mọi động thái và tin đồn của người đẹp này đều dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Vậy nhưng, mới đây, trên MXH rộ lên tin đồn liên quan đến việc Địch Lệ Nhiệt Ba từng phá thai, sau đó bí mật kết hôn và sinh con với 1 nam diễn viên. Tin đồn này bắt nguồn từ 1 bài viết trên diễn đàn Tianya chia sẻ rằng trong quá khứ, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế từng phá thai. Người viết bài này tên là Chu Minh Cầu, theo điều tra thì nhân vật này là phó chủ tịch của Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Hàng Châu, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà bài viết này sau đó bị xoá mất.

Những bài viết liên quan đến việc Nhiệt Ba từng phá thai trong quá khứ được nhiều trang báo chia sẻ

Không có bất cứ bằng chứng hay hình ảnh nào được chia sẻ, và chính việc bài viết bị xoá bất ngờ càng khiến cho tin đồn về việc phá thai của Nhiệt Ba trở thành thông tin bán tín bán nghi.

Không dừng lại ở đó, CXDitu có 1 bài viết cho hay, trước đây Nhiệt Ba từng bí mật kết hôn với Mễ Nhiệt - nam diễn viên từng ký kết hợp đồng với Vu Chính. Cả hai từng tương tác khá nhiều trên MXH thời điểm những năm 2014, ngoài ra còn có bộ ảnh cưới chụp chung cùng nhau.

Bài viết trên trang CXDitu

Những hình ảnh thân thiết của cả 2 khiến dân tình bán tín bán nghi

Bài viết còn nhận định, ở thời điểm chưa nổi tiếng, Nhiệt Ba tỏ ra khá thân thiết với Mễ Nhiệt. Vì không có quá nhiều người theo dõi nên nếu cả 2 bí mật kết hôn sẽ không có ai phanh phui. Sau này, khi trở nên nổi tiếng hơn, Nhiệt Ba dường như không còn tương tác với nam diễn viên Tân Cương này. Câu hỏi được đặt ra là phải chăng nữ diễn viên sợ bí mật bị bại lộ?

Trên thực tế, đối diện với tin đồn này, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Cnet vẫn mong chờ nữ diễn viên có thể đứng ra chia sẻ, đính chính về sự thật đằng sau.

Nguồn: CXDitu, HXNews

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dong-tin-dich-le-nhiet-ba-tung-pha-thai-bi-mat-ket-hon-voi-1-sao-nam-trong-lang-giai-tri-162211107211624899.htm

Tags: Địch Lệ Nhiệt Ba  |  Sao Hoa ngữ  |  sao Hoa ngữ kết hôn  |  sao Hoa ngữ sinh con  |  phá thai  |  sao Hoa ngữ phá thai  |  sao phá thai  |  mễ nhiệt