Chân dung 'Cô gái vàng trong làng sổ xố': Ban ngày chỉn chu, buổi tối làm DJ cực nóng bỏng

Nếu như ban ngày Mỹ Linh là cô MC nghiêm túc, dịu dàng thì buổi tối, cô 'lột xác' với vẻ sexy khi làm DJ.

Đào Mỹ Linh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô nổi tiếng với sự đa tài khi vừa làm ca sĩ, DJ, vừa làm MC truyền hình.

Hiện tại, Mỹ Linh làm BTV, MC của VTV9, truyền hình Xây dựng, truyền hình Pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Mỹ Linh còn được mệnh danh là 'Cô gái vàng trong làng sổ xố' khi gắn bó với chương trình suốt nhiều năm nay.

Vốn tốt nghiệp Đại học Lao động Xã hội nhưng nhờ ngày bé được theo học tại Cung thiếu nhi Hà Nội, Mỹ Linh sớm bén duyên với nghệ thuật.

Nếu như ban ngày người đẹp sinh năm 1994 xuất hiện với hình ảnh kín đáo, nghiêm túc trong vai trò người dẫn chương trình thì buổi tối, cô 'lột xác' với vai trò DJ.

Trong chương trình 'Cho ngày hoàn hảo' của VTV2, Mỹ Linh tâm sự cô đã theo đuổi bộ môn DJ được 3 năm. Biệt danh khi đi diễn của Mỹ Linh là Linh Barbie.

'Nghề DJ giúp tôi được tiếp cận các bạn trẻ, có nhiều năng lượng trong cuộc sống và đưọc thỏa mãn đam mê của mình', cô nói.

Được biết đến là một ngành nghề phải đối mặt với nhiều cám dỗ, thời gian làm việc khuya hại sức khỏe nên thời gian đầu theo đuổi công việc, Mỹ Linh không nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ.

Tuy nhiên, cô dần chứng minh sự nghiêm túc, bản lĩnh với niềm đam mê của mình. Nữ DJ cho biết, cô luôn có những nguyên tắc riêng khi đi làm như không uống rượu, không cho khách SĐT riêng.

'DJ là công việc rất gian nan, phải rèn luyện và trau dồi mỗi ngày, phải cập nhật nhạc, tìm hiểu khách hàng mỗi ngày', cô chia sẻ.

Vai trò DJ cũng giúp Mỹ Linh được biến hóa, đa dạng hơn trong phong cách. Khi đi diễn, cô ăn mặc gợi cảm nhưng không phản cảm.

Nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ của nữ DJ 26 tuổi.

Với mỗi công việc, Mỹ Linh luôn chú ý xuất hiện với hình ảnh phù hợp. Ngoài đời, cô chuộng phong cách nữ tính, thanh lịch.

Vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm của Mỹ Linh khi làm MC.

Theo Mochi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-co-gai-vang-trong-lang-so-xo-ban-ngay-chin-chu-buoi-toi-lam-dj-cuc-nong-bong-162201311141216372.htm

Tags: Đào Mỹ Linh  |  Đào Mỹ Linh là ai  |  DJ Đào Mỹ Linh  |  Linh Barbie  |  MC  |  mc vtv  |  DJ

netRADIO     netTV