Chân dung bạn gái cũ của Kim Seon Ho: Nhan sắc na ná Hyoyeon (SNSD), từng kết hôn rồi ly hôn trong... 17 ngày

Mặc dù cô gái 'phốt' Kim Seon Ho đã cố giấu danh tính nhưng netizen vẫn tìm ra với tốc độ ánh sáng.

Sáng nay (20/10), nam diễn viên Kim Seon Ho chính thức lên tiếng thừa nhận mình chính là nam diễn viên từng ép bạn gái phá thai khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trong vài ngày gần đây.

Kết quả này đã tạo một ảnh hưởng không hề nhỏ đến hình ảnh của anh. Từ sau Hometown ChaChaCha, Kim Seon Ho được xem là cái tên tiềm năng cho làng ảnh Hàn, nhưng giờ đây sẽ rất khó để anh vực dậy sự nghiệp đang tàn lụi dần của mình.

Vào lúc này đây, mọi sự chú ý cũng hướng đến người bạn gái cũ giấu danh tính khiến Kim Seon Ho 'xấc bấc xang bang'.

Trước đó, một cựu phóng viên tiết lộ rằng nếu danh tính của người bạn gái cũ này được hé lộ thì sẽ khiến sự việc càng diễn biến phức tạp hơn nữa, vì vậy, netizen đã có một số xôn xao về 'thân phận bí ẩn' của cô gái. 

Tuy nhiên, những suy đoán rằng người yêu cũ của Kim Seon Ho là 'gái ngành' có vẻ như không đúng lắm. Mới đây, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin người khiến Kim Seon Ho 'rơi đài' thực chất lại là một nữ phát thanh viên xinh đẹp, bốc lửa. 

Cô gái này là Choi Young Ah, sinh năm 1985, hơn Kim Seon Ho 2 tuổi. Cô từng là MC dự báo thời tiết của đài YTN và sau này chuyển sang làm việc cho đài KBS. 

Choi Young Ah được nhận xét có nhan sắc na ná Hyoyeon (SNSD).

Choi Young Ah được nhận xét có nhan sắc na ná Hyoyeon (SNSD).

Choi Young Ah khá nổi tiếng trong giới phát thanh viên nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa. Được biết, năm 2013, cô từng kết hôn với một doanh nhân lớn hơn 4 tuổi, không liên quan đến làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ 17 ngày sau đó thì cả hai ly hôn. 

Hiện tại, Choi Young Ah đang điều hành một trung tâm mua sắm online.

Choi Young Ah thời còn là phát thanh viên/ MC bản tin thời tiết.

Choi Young Ah thời còn là phát thanh viên/ MC bản tin thời tiết.

Chưa rõ liệu Choi Young Ah có đúng là cô gái đã 'phốt' Kim Seon Ho như truyền thông Hàn đưa tin hay không. Hiện tại, cô đã xóa/ẩn toàn bộ các tài khoản trên mạng xã hội của mình.

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chan-dung-ban-gai-cu-cua-kim-seon-ho-nhan-sac-na-na-hyoyeon-snsd-tung-ket-hon-roi-ly-hon-trong-17-ngay-news-2797488.html

Tags: kim seon ho  |  Kim Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai  |  bạn gái Kim Seon Ho là ai  |  danh tính bạn gái Kim Seon Ho  |  đời tư sao Hàn  |  người nổi tiếng gây tranh cãi  |  scandal sao Hàn