Chân dung cô gái 2001 'tung cước' đạp trúng tên trộm xe máy: 'Không mặc váy thì chắc mình đã bắt được rồi'

Ngay khi quan sát thấy sự bất thường, cô gái không chần chừ lao thẳng về phía tên trộm xe máy, tung cú đạp cực mạnh vào tên này.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái 'tung cước' đạp trúng tên trộm xe máy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không bắt được tên trộm nhưng hành động dũng cảm của cô gái đang nhận về nhiều lời khen ngợi.

Clip: Cô gái lao ra đạp trúng tên trộm xe máy nhanh như phim hành động

Cô gái trong đoạn clip đang gây 'bão' trên mạng xã hội là Ngọc Tuyền (tên thường gọi là Bé Bơ), sinh năm 2001, quê Đồng Tháp. Chiếc xe máy suýt mất chính là tài sản của Tuyền. Liên lạc với Tuyền, cô bạn cho biết sự việc diễn ra vào tối qua (23/6) tại quán bún đậu mắm tôm ở quận 1 nơi cô bạn đang làm thu ngân.

'Quầy thu ngân có bậc thềm cao hơn khu vực để xe trước quán nên tầm nhìn bị khuất, khiến mình không nhìn thấy 2 tên trộm. Lúc đó chẳng hiểu sao trong người mình nóng ran, mình quay về phía chiếc xe thì thấy tên trộm đã bẻ được khóa và quay xe chuẩn bị phóng đi. Chẳng chần chừ gì, mình lao đến đạp vào người tên cướp nhưng bị hụt. Tên cướp bỏ chạy và để lại 1 chiếc dép tại hiện trường' - Tuyền kể lại.

Chiếc dép tên trộm để lại hiện trường

Chiếc dép tên trộm để lại hiện trường

Tuyền cho biết, chiếc xe máy tài tài sản được bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình. 'Nếu như tài sản của mình thì mình chỉ buồn và tiếc một ít thôi, trường hợp mình chưa có tài sản gì mà chiếc xe đó lại do ba mẹ mình mua cho để làm phương tiện mưu sinh thì chẳng khác gì đó là chén cơm manh áo. Mình không thể để bọn chúng cướp ngay trước mặt được' - cô gái 10X chia sẻ.

Hôm qua cũng là ngày đi làm hiếm hoi mà Tuyền quyết định chọn mặc một chiếc váy nữ tính. 'Ngày thường mình mặc đơn giản, áo thun, quần jean hoặc quần tây. Đúng hôm xảy ra sự việc mình mặc váy, nếu mình không mặc váy thì chắc mình đã bắt được tên trộm rồi'.

Sau sự việc, Tuyền bị xây xước nhẹ ở tay

Sau sự việc, Tuyền bị xây xước nhẹ ở tay

Tuyền từng theo học môn võ Vovinam từ năm cấp 2, vài năm trở lại đây tuy không còn theo đuổi thường xuyên bộ môn này nhưng Tuyền vẫn dẫn thời gian để tự tập luyện mỗi ngày.

Chiếc váy dài và rộng khiến nhiều thành viên mạng theo dõi sự việc cho rằng Tuyền đang mang bầu, tuy nhiên, cô gái 10X lên tiếng khẳng định không có chuyện này. 'Do cơ địa mình to con nên nhìn vậy thôi, thậm chí hôm trước bắt trộm, mình cảm nhận thấy tên trộm nhỏ con hơn mình' - Tuyền tiết lộ.

Đây là chiếc chìa khóa mà tên trộm đã dùng để phá khóa xe máy của Tuyền

Đây là chiếc chìa khóa mà tên trộm đã dùng để phá khóa xe máy của Tuyền

Biết được thông tin cô con gái liều mình bắt trộm, bố mẹ ở quê đã rất lo lắng cho Tuyền, đồng thời dặn dò con gái cẩn thận hơn trong việc bảo quản tài sản.

'Không những tài sản của bản thân mình, mà khi thấy người khác rơi vào trường hợp như mình hôm qua, mình vẫn sẽ hành động như vậy' - cô gái 10X cho biết thêm.

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chan-dung-co-gai-2001-tung-cuoc-dap-trung-ten-trom-xe-may-khong-mac-vay-thi-chac-minh-da-bat-duoc-roi-news-2697644.html

Tags: trộm xe máy  |  cô gái bắt trộm xe máy