Chân dung gã cha dượng độc ác bạo hành dã man con trai 5 tuổi gây phẫn nộ dư luận ở Bình Dương

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông này đã khai nhận hành vi của mình, đồng thời cho biết sống chung như vợ chồng với mẹ cậu bé. Sự việc bé trai bị bạo hành đang gây bức xúc dư luận.

Tối 4/8, cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một người đàn ông liên tục đánh, chửi, thậm chí bóp cổ bé trai rồi ném mạnh xuống nệm.

Người đàn ông bạo hành dã man cậu bé trước sự chứng kiến của người phụ nữ được cho là mẹ

Người đàn ông bạo hành dã man cậu bé trước sự chứng kiến của người phụ nữ được cho là mẹ

 

 

Trong clip, cậu bé nhiều lần xin cha tha cho mình nhưng không được. 'Ba đừng đánh con' - cậu bé sợ hãi khóc lóc. 'Mày chạy đi đâu?' - người đàn ông điên cuồng vung tay đánh cậu bé.

Lúc này, có một người phụ nữ xuất hiện, được cho là mẹ của cháu bé có thái độ khá dửng dưng khi con bị đánh. Chỉ đến khi cậu bé bị ném xuống nệm và khóc thét lên vì đau, người phụ nữ mới chạy lại ôm lấy con.

Vẫn chưa chịu dừng lại hành động dã man của mình, người đàn ông vẫn lao đến tấn công, đồng thời nói với người phụ nữ: 'Một là tao đi, hai là đưa nó về ngoại'.

Được biết, sự việc xảy ra trong căn phòng trọ tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nguyễn Hoài Nam tại cơ quan điều tra

Nguyễn Hoài Nam tại cơ quan điều tra

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Thuận An vào cuộc điều tra, sau đó xác định người đàn ông trong clip là Nguyễn Hoài Nam, 28 tuổi; nạn nhân là .P.A, 5 tuổi và không phải con ruột của Nam.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Hoài Nam bước đầu thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cho biết sống chung như vợ chồng với mẹ cậu bé.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ vụ án gây xôn xao dư luận này.

>>XEM THÊM: Phẫn nộ gã đàn ông liên tục đánh đập, quăng quật bé trai đang trần truồng mặc cho cháu bé gào khóc thảm thiết

Theo Na (tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chan-dung-ga-cha-duong-doc-ac-bao-hanh-da-man-con-trai-5-tuoi-gay-phan-no-du-luan-o-binh-duong-news-2734756.html

Tags: bạo hành trẻ em  |  bạo hành da đình  |  cha dượng bạo hành con trai  |  bạo hành trẻ em ở Bình Dương  |  chăm sóc bảo vệ trẻ em