Chân dung nữ MC thể thao ế 7 năm, đi nhầm sân golf lấy được chồng đại gia

Ở tuổi 30, Thu Hoài rất tự tin vào bản thân vì có một công việc ổn định, tài chính độc lập với thu nhập không dưới 9 con số một tháng.

MC Thu Hoài tên đầy đủ là Vũ Thu Hoài. Cô sinh năm 1990 tại Tuyên Quang, nổi tiếng với sự đa tài khi vừa làm MC thể thao, vừa làm diễn viên truyền hình, tham gia gameshow về ca hát.

Thời gian gần đây, Thu Hoài thu hút sự chú ý với chuyện tình đẹp bên bạn trai Hoàng Nam - giám đốc một học viện golf. Cả hai dự định sẽ 'về chung một nhà' vào thời gian tới.

Mối lương duyên của Thu Hoài và Hoàng Nam khá kì lạ. Trong một lần cùng cô bạn thân Phanh Lee đi tập golf, cả hai vô tình đi nhầm vào học viện golf do Hoàng Nam quản lý:

'Hôm đó mình và Phanh Lee đi nhầm sân golf nên ghé vào một cửa hàng đồ golf trong lúc chờ người về 'chữa cháy' cho thầy. Mình đang đứng chờ Phanh thì thấy 1 anh nào đó trông khá... râu ria đi vào và tươi cười với mình.

Mình còn tưởng nhầm với ai nhưng rồi nghĩ: 'À. Chắc là thầy đây rồi' và đến tận bây giờ mình vẫn nhớ rõ khoảnh khắc đó. Thật sự không nghĩ sau này sẽ yêu nhau đâu', Nữ MC vui vẻ kể về lần đầu tiên gặp bạn trai.

Thu Hoài bên bạn trai.

Thu Hoài bên bạn trai.

Trước khi quen Hoàng Nam, Thu Hoài từng có 7 năm độc thân, không có bất cứ mối quan hệ yêu đương chính thức nào. Tuy nhiên, sau 3 tháng tìm hiểu, nhận thấy ở Hoàng Nam có những điểm tương đồng về sở thích, tính cách, lại là người trưởng thành, điềm đạm, đủ vững chãi để dựa vào, Thu Hoài quyết định tiến đến hẹn hò.

Nữ MC tự hào chia sẻ về bạn trai: 'Điềm đạm, quan tâm và chia sẻ với mình. Dù có những việc khiến mình muốn bốc hỏa lên nhưng anh Nam vẫn rất bình tĩnh, kìm mình lại, phân tích cho mình cái này có nên làm không, làm thì phải làm thế nào.

Anh Nam thực sự là người khiến mình cảm thấy yên tâm để dựa vào. Mình nghĩ đó chính là lý do khiến mình đổ dần dần lúc nào không biết'.

Trong hơn 1 năm hẹn hò, Thu Hoài luôn được bạn trai ủng hộ hết mình trong công việc. Thời gian cô thi ''Trời sinh một cặp'' tại TP.HCM, anh thường xuyên bay vào cùng để cổ vũ bạn gái và thể hiện sự quan tâm chăm sóc dành cho nữ MC.

Trên trang cá nhân, Thu Hoài thường xuyên thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và gia đình bạn trai. Cô cho biết, cảm thấy may mắn vì được lòng cả bố mẹ và em trai của Hoàng Nam. Chính vì vậy, Hoàng Nam thực sự là người phù hợp để Thu Hoài có thể tiến đến hôn nhân.

Thu Hoài thành công trong vai trò MC, diễn viên truyền hình.

Thu Hoài thành công trong vai trò MC, diễn viên truyền hình.

Nữ MC chia sẻ, mỗi tháng thu nhập của cô không dưới 9 con số. Cô tự tin bản thân có một sự nghiệp ổn định, tài chính độc lập.

Nữ MC chia sẻ, mỗi tháng thu nhập của cô không dưới 9 con số. Cô tự tin bản thân có một sự nghiệp ổn định, tài chính độc lập.

Sắc vóc quyến rũ của Thu Hoài ở tuổi 30.

Sắc vóc quyến rũ của Thu Hoài ở tuổi 30.

Chia sẻ chuyện tình cảm với bạn trai giàu có, Thu Hoài cũng không ngại đối diện với những ý kiến trái chiều. Khi nhận được bình luận: 'Tóm lại là mất 7 năm để đi các sân golf săn đại gia chứ gì?', nữ MC thẳng thắn đáp trả:

'7 năm qua mình dành thời gian phát triển bản thân, luôn nỗ lực và sống với đam mê của mình. Và chắc chắn bạn phải luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình thì mới có thể gặp được người mà bạn mong muốn.

Hơn 1 năm trở lại đây mình mới chơi golf, thế nhưng kể từ ngày đó tới giờ có quá nhiều bình luận thế này, giờ nhìn cũng không còn quá lạ.

Nhưng theo các bạn khái niệm đại gia là gì? Bản thân Hoài có công việc ổn định, làm nhiều công việc và có lẽ khi Hoài còn đang làm việc thì các bạn đã đi ngủ rồi. Mỗi tháng thu nhập của mình không dưới 9 con số thì có phải là đại gia của riêng mình không?

Bản thân mình tự lập và hưởng thụ trên chính công sức mình bỏ ra thì đâu có gì là sai. Vậy nên đừng bao giờ phán xét gì chỉ qua cái nhìn chủ quan của mình các bạn nhé!'.

Theo Mochi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-nu-mc-the-thao-e-7-nam-di-nham-san-golf-lay-duoc-chong-dai-gia-162202909191001836.htm

Tags: Thu Hoài  |  MC Thu Hoài  |  bạn trai MC Thu Hoài  |  MC Thu Hoài là ai  |  tiểu sử MC Thu Hoài