Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ

Chân dung 'tình trẻ tin đồn' của Lệ Quyên: Sở hữu ngoại hình điển trai thân hình 6 múi quyến rũ, từng 'cặp kè' nhiều mỹ nhân nổi tiếng

Những hình ảnh về 'tình trẻ tin đồn' kém Lệ Quyên 12 tuổi đang gây xôn xao MXH.

Vào đêm 25/10 vừa qua, cánh săn ảnh lại bắt gặp Lệ Quyên được 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu đón lên xe và cùng nhau đi ăn khuya sau khi nữ ca sĩ kết thúc đêm diễn.

Đặc biệt, trong suốt bữa ăn, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn ngồi cạnh nhau nói chuyện vui vẻ. Hình ảnh này hoàn toàn đối lập với sự xa cách của nữ ca sĩ cùng chồng khi dự chung sự kiện một ngày trước đó.

Trước đó, vào ngày 18/8, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu bị bắt gặp bên nhau khi cùng đi mua sắm. 'Tình trẻ tin đồn' ga lăng mở cửa xe cho Lệ Quyên. Chính điều này đã khiến dân tình đặt nghi vấn về cuộc hôn nhân giữa Lệ Quyên và ông xã. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn không lên tiếng phản hồi về chuyện này.

Lệ Quyên bị bắt gặp đi ăn khuya cùng 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu hôm 25/10 vừa qua.

Hôm 18/8, Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên đi mua sắm.

Về phần Lâm Bảo Châu, cư dân mạng cũng đặc biệt quan tâm về chân dung 'tình trẻ tin đồn' của Lệ Quyên. Sinh năm 1993, Lâm Bảo Châu là người mẫu ngoài Hà Nội nhưng một thời gian sau đó anh đã quyết định vào TP. HCM lập nghiệp.

Từng tốt nghiệp khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Phương Đông nhưng Lâm Bảo Châu lại quyết định theo đuổi nghiệp người mẫu. Anh đã từng đăng ký tham gia vào Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7.

Sở hữu chiều cao 1m83 lý tưởng cùng thân hình chuẩn 6 múi quyến rũ và gương mặt điển trai, Lâm Bảo Châu nhanh chóng được nhiều nhãn hàng và sàn diễn thời trang săn đón.

Lâm Bảo Châu trong MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu.

Anh từng xuất hiện với vai diễn chàng thị vệ điển trai 'chuẩn men' trong MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu. Cùng thời điểm đó, Lâm Bảo Châu tham gia gameshow đình đám 'Người ấy là ai' và kết duyên cùng nữ chính Tú Uyên. Tuy nhiên, sau chương trình cặp đôi cũng không tương tác gì trên MXH hay không có thêm bất kì khoảnh khắc nào bên nhau.

Lâm Bảo Châu và nữ chính 'Người ấy là ai' Tú Uyên.

Trước đó, Lâm Bảo Châu từng có một vài mối tình bên các mỹ nhân đình đám không kém. Đầu tiên là ca sĩ Yến Lê của Giọng hát Việt 2015. Cả hai hẹn hò vào năm 2015 sau khi cùng hợp tác trong một MV. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì Yến Lê công bố 'đang ế và chờ người tử tế để yêu'.

Lâm Bảo Châu và ca sĩ Yến Lê.

Tiếp đó, anh chàng nên duyên với hot girl Mai Sương. Cặp đôi quen nhau từ tháng 10/2017 trong một chương trình. Thời điểm đó, Lâm Bảo Châu là người mẫu còn Mai Sương là khách mời. Tuy nhiên, không lâu sau đó Mai Sương lại xuất hiện trên 'Người ấy là ai' với tư cách nữ chính.

Lâm Bảo Châu từng qua lại với nữ chính 'Người ấy là ai' Mai Sương.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-tinh-tre-tin-don-cua-le-quyen-so-huu-ngoai-hinh-dien-trai-than-hinh-6-mui-quyen-ru-tung-cap-ke-nhieu-my-nhan-noi-tieng-162202610185954088.htm

Tags: Lệ Quyên  |  ca sĩ Lệ Quyên  |  "tình trẻ tin đồn" của Lệ Quyên  |  Lâm Bảo Châu  |  bạn trai Lệ Quyên  |  hẹn hò  |  Mỹ nam