Chẳng những công khai hẹn hò tại nhà, Lệ Quyên còn tấm tắc khen tài nấu ăn của 'tình trẻ tin đồn'?

Lệ Quyên lại một lần nữa có động thái gây tò mò với 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh một món ăn trong bữa tối của mình cùng lời khen: 'Ngon lắm'. Điều đáng chú ý là ngay trước đó vài phút, 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu của nữ ca sĩ cũng đăng story trong lúc nấu món ăn mà Lệ Quyên vừa khoe. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn hai người đã hẹn hò tại nhà, 'tình trẻ tin đồn' còn tự tay vào bếp nấu bữa tối cho Lệ Quyên.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng có chung một chia sẻ lên mạng xã hội, ngầm cho thấy cả hai đang ăn tối cùng nhau

Trước đó, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cũng không ít lần 'tung thính' khi đăng tải story, hình ảnh cùng một thời điểm, địa điểm. Sau khi ly hôn chồng cũ, Lệ Quyên cũng nhiều lần bị bắt gặp đi cùng 'tình trẻ tin đồn', được anh chàng đưa đón mỗi khi đi diễn. Điều này khiến công chúng không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa hai người.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn liên tục khẳng định đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô cũng không ngại khoe những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ gây chú ý lên mạng xã hội.

Cặp chị em có những khoảnh khắc tình tứ nhưng không chịu lên tiếng về mối quan hệ.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-nhung-cong-khai-hen-ho-tai-nha-le-quyen-con-tam-tac-khen-tai-nau-an-cua-tinh-tre-tin-don-162201712001454121.htm

Tags: Lệ Quyên  |  tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên  |  Lâm Bảo Châu  |  Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu