Chàng trai chuẩn bị cầu hôn bạn gái bằng 9999 bông hồng khiến mọi người trố mắt

Sau khi video được chia sẻ trên MXH, cộng đồng mạng xuýt xoa không ngớt trước màn cầu hôn 'chịu chi' của chàng trai.

Ngày 16/7 vừa qua, tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), video ghi lại sự việc một chàng trai chuẩn bị cho màn cầu hôn bạn gái bằng 9999 bông hồng khiến những người chứng kiến kinh ngạc.

Trong video, những bó hồng khổng lồ được mang đến xếp kín lối đi tại một trung tâm thương mại. Những người chứng kiến sự việc tiết lộ một chàng trai đang chuẩn bị cầu hôn bạn gái bằng 9999 bông hồng rực rỡ, không khó để nhận ra anh ấy đã chuẩn bị rất công phu để gây ấn tượng với bạn gái của mình.

Những bó hồng khổng lồ được mang đến xếp kín lối đi.

Những bó hồng khổng lồ được mang đến xếp kín lối đi.

Không biết cô gái may mắn có chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai hay không, nhưng nhiều người khẳng định chị em rất khó chống đỡ trước màn cầu hôn hoành tráng thế này. Sau khi video được chia sẻ trên MXH, cộng đồng mạng xuýt xoa không ngớt trước màn cầu hôn 'chịu chi' của chàng trai.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Không biết cô gái nào may mắn thế, cô ấy thật có phúc khi có được bạn trai tuyệt vời'.

'Cả đời tôi chưa bao giờ nhận được bó hoa khổng lồ như thế'.

'Chàng trai quá phô trương, quá lãng mạn, xem ra tôi quá nghèo nên thích để dành tiền tiết kiệm'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-chuan-bi-cau-hon-ban-gai-bang-9999-bong-hong-khien-moi-nguoi-tro-mat-news-2718076.html

Tags: câu chuyện tình yêu  |  Màn cầu hôn hoành tráng  |  Tình yêu đẹp  |  Cầu hôn bằng 9999 bông hồng  |  Cầu hôn ở trung tâm thương mại