Chàng trai mừng rơi nước mắt khi sang nhà bạn được tặng quả dưa hấu 'khổng lồ', nhưng cái kết bổ ra khiến ai cũng mếu máo

Ôm quả dưa rõ to ra sân hì hục bổ với mong muốn được một lần ăn cho đã thèm, chàng trai gặp cái kết không thể rầu hơn nữa.

Trên mạng xã hội TikTok, gần đây xuất hiện hàng loạt các video review bổ trái cây và hầu hết đều nhận được rất nhiều like bởi chúng khiến người xem thỏa mãn được sự tò mò. Có những clip khiến dân mạng trầm trồ chờ đợi cái kết viên mãn đến nao lòng, có clip lại khiến dân mạng ôm bụng cười vì cứ như chơi xổ số đoán độ may rủi của từng loại quả mua về.

Mới đây, dân mạng được phen cười ngả nghiêng với chàng trai sang nhà bạn được tặng cho quả dưa hấu to tròn, hí hửng mang ra sân bổ với mong muốn được một lần ăn cho đã thèm. Tuy nhiên, trái với sự háo hức của mọi người, khi bổ ra quả dưa hấu này đặc ruột trắng, không có phần ăn được. Thấy thế, anh chàng cầm dao bổ lia lịa vào quả rồi đứng lên đi về.

Video sau khi được đăng tải trên TikTok đã thu hút hằng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Ai nấy đều cảm thấy thương cho chàng trai, mất công bổ mà chẳng được gì, có người còn khuyên anh tốt nhất nên mang nấu canh cho lẹ.

Thế mới nói, dưa hấu cũng có 'quả này quả nọ'. May mắn thì nhận được quả dưa ngon lành, mát ruột. Còn không thì nhận cái kết mặn đắng như chàng trai này cũng chẳng hiếm.

Theo Kevin/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-mung-roi-nuoc-mat-khi-sang-nha-ban-duoc-tang-qua-dua-hau-khong-lo-nhung-cai-ket-bo-ra-khien-ai-cung-meu-mao-16221150519153255.htm

Tags: Rơi nước mắt  |  Mạng xã hội