Chàng trai phát hiện từng chụp ảnh cùng bạn gái 20 năm trước mà không hề biết, thế mới nói định mệnh là 1 điều gì đó rất buồn cười

'Tầm mắt chúng tôi xuyên qua biển người mênh mang, để rồi hai mươi năm sau gặp lại nhau. Xin hãy để chúng tôi cùng nhau bước tiếp thêm 20 năm, rồi lại 20 năm và 20 năm nữa nhé.'

Người ta thường nói, có thể ở tìm thấy ai đó để yêu thương giữa 7,7 tỷ người trên Trái Đất này chính là duyên phận. Cuộc đời này đã rất mất công sắp xếp để bạn có thể tình cờ gặp gỡ ai đó và phải lòng họ.

Nếu bạn vẫn không tin thì câu chuyện tình ngọt ngào đang được chia sẻ rầm rộ trên Weibo mới đây có lẽ sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Năm 2013, chàng trai phát hiện mình đã vô tình gặp bạn gái từ năm 1993, nghĩa là cách đó tận 20 năm. Họ đã chụp chung 1 tấm hình khi cả hai còn bé tẹo.

Cặp đôi phát hiện ra họ đã từng chụp chung với nhau trong 1 tấm ảnh lúc nhỏ (Ảnh: Weibo)

Cặp đôi phát hiện ra họ đã từng chụp chung với nhau trong 1 tấm ảnh lúc nhỏ (Ảnh: Weibo)

'Tôi dẫn bạn gái về nhà chơi, trong lúc ngồi chơi cổ lật album của tôi ra xem, kết quả cổ phát hiện được mình trong đó. Bạn gái tôi học trên tôi một lớp, theo lý thường thì bọn tôi sẽ không có hình nào chụp chung cả. Tấm hình này được chụp trong một cuộc thi vẽ tranh dành cho các bé tiểu học của huyện. Ban giám khảo đã tập hợp bọn trẻ đoạt giải lại tổ chức đi tham quan triển lãm tranh (đằng sau là tranh của chúng tôi).

Cuộc thi vẽ tranh đó có thể nói là giải thưởng cao nhất về hội hoạ mà tôi và bạn gái giành được. Sau này không ai trong bọn tôi vẽ nữa, chúng tôi học trường tiểu học, trung học, phổ thông khác nhau trong huyện, sau này cũng thi vào trường đại học khác nhau. Mãi tới sáu năm sau khi tốt nghiệp, chúng tôi mới gặp lại nhau.' - Anh chàng này chia sẻ.

Họ đã gặp nhau sau 20 năm (Ảnh: Weibo)

Họ đã gặp nhau sau 20 năm (Ảnh: Weibo)

Nhờ một chút may mắn và cả cái gọi là duyên phận mà họ đã tìm thấy nhau giữa biển người mênh mông sau tận 20 năm. Nếu hiện tại vẫn còn ở cạnh nhau thì họ đã có 6 năm mặn nồng nhờ mối lương duyên hồi bé rồi đấy!

Những tâm sự của chàng trai cũng khiến nhiều người 'sâu răng' vì giản dị nhưng cũng rất ngọt ngào: 'Và sau hơn 20 năm, chúng tôi lại chụp chung một tấm hình. Hai mươi năm, từ khi cô ấy cao hơn một một cái đầu tới tôi cao hơn cô ấy một cái đầu; 20 năm, tầm mắt chúng tôi xuyên qua biển người mênh mang, để rồi hai mươi năm sau gặp lại nhau. Xin hãy để chúng tôi cùng nhau bước tiếp thêm 20 năm, rồi lại 20 năm và 20 năm nữa nhé.'

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng câu chuyện đã làm họ tin tưởng hơn vào tình yêu và hi vọng rằng chắc chắn, sẽ luôn có người dành cho họ ở đâu đó.

- 'Đọc topic này xong phải đi lục lại ngay ảnh chụp hồi con bé. Không biết có anh giai nào trong ảnh lớn lên giàu có, đẹp trai đang chờ đợi tôi không nhỉ?'.

- 'Nhìn hai bạn này có tướng phu thê ghê, chắc chắn là có duyên lắm mới vậy'.

- 'Hồi còn nhỏ 2 người nhìn hai hướng. Bây giờ thì chắc chắn là đều nhìn về tương lai có nhau rồi'.

- 'Hồi nhỏ bạn nữ cao hơn bạn nam 1 cái đầu. Bây giờ thì anh giai chỉ cao hơn chị kia được 1/3 hoặc quá lắm là 1/2 cái đầu thôi nhé!'.

Theo Nấm Nguyễn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chang-trai-phat-hien-tung-chup-anh-cung-ban-gai-20-nam-truoc-ma-khong-he-biet-the-moi-noi-dinh-menh-la-1-dieu-gi-do-rat-buon-cuoi-21201935203810318.htm

Video bạn có thể quan tâm

Gia cảnh của nạn nhân bị xe Mercedes tông tử vong ở hầm Kim Liên: Nhà chẳng có gì đáng giá, chồng ốm nặng, con trai mắc bệnh tự kỷ

Theo Mutex/Tổ quốc