Chàng trai 'vượt mặt' Hà Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng khi được Mỹ Tâm chủ động hôn

Khoảnh khắc Mỹ Tâm ôm hôn chàng trai ngay trên sân khâu gây chấn động mạng xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng là người anh, người bạn đồng nghiệp thân thiết của Mỹ Tâm. Khi cả hai trình diễn cùng nhau, Mr.Đàm thường dành cho nữ ca sĩ những nụ hôn bất ngờ. Thế nhưng, chàng trai được Mỹ Tâm chủ động ôm hôn trên sân khấu lại không phải là Đàm Vĩnh Hưng.

Khoảnh khắc thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Khoảnh khắc thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Cụ thể, đoạn clip chàng trai được Mỹ Tâm chủ động hôn trên sân khấu đang được lan tràn trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra trong màn giao lưu của Mỹ Tâm tại một sự kiện ở Hà Nội. Và nhân vật may mắn nhận được ‘nụ hôn ngàn vàng' của cô ca sĩ là một fanboy tới tham dự chương trình.

Có vẻ như bạn fan này được MC lựa chọn để lên giao lưu cùng thần tượng. Khi chàng trai chia sẻ mình được 10 điểm văn khiến Mỹ Tâm rất ngưỡng mộ. Sau đó, MC gợi ý cậu fan boy có muốn làm điều gì đặc biệt cho thần tượng của mình không thì cậu đã dành cho Mỹ Tâm một cái ôm ấm áp.

Mỹ Tâm rất thân thiết với fan

Mỹ Tâm rất thân thiết với fan

Đáp lại fan, Mỹ Tâm không ngần ngại tặng chàng trai một nụ hôn. Cô ca sĩ cũng tiết lộ cô chưa bao giờ tặng ai một nụ hôn ngoại trừ các em bé.

Mỹ Tâm dành tặng nụ hôn cho fan nhí.

Mỹ Tâm dành tặng nụ hôn cho fan nhí.

Sau đó, Mỹ Tâm đã hôn lên má fan boy khiến cả khán đài ồ lên bất ngờ. Nụ hôn ấy dường như để khích lệ câu fan cố gắng chăm chỉ để đạt kết quả tốt.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-vuot-mat-ha-anh-tuan-dam-vinh-hung-khi-duoc-my-tam-chu-dong-hon-news-2803871.html

Tags: Mỹ Tâm  |  Đàm Vĩnh Hưng  |  Hà Anh Tuấn  |  sao và fan