Châu Bùi cosplay rồng lá lạ mắt, xinh đẹp, cá tính trên thảm đỏ

Châu Bùi chiếm spotlight với trang phục màu xanh chanh nổi bật tại sự kiện diễn ra tại TP. HCM.

Tối 22/1/2020 Châu Bùi gây chú ý với trang phục độc đáo và cực kỳ nổi bật tại tại Gala Trao giải WeChoice Diệu Kỳ Việt Nam. Châu Bùi là một trong những nhân vật được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật.

Tại sự kiện Châu Bùi diện trang phục được thiết kế đặc biệt từ NTK Quách Đắc Thắng và stylist Tigre. Châu đã chuẩn bị và đặt riêng cho sự kiện từ 2 tuần trước. Có thể thấy được tâm huyết cũng như sự đầu tư của Châu và ekip cho lần xuất hiện này.

Bộ trang phục màu xanh lấy ý tưởng từ sinh vật biển Leafy Dragon, thanh mảnh, dùng vẻ đẹp tự nhiên để tự vệ và ẩn mình. Màu sắc chủ đạo là vàng và xanh chanh, sử dụng tạo hình cách điệu hình ảnh của sinh vật đối xứng nhau trên thân áo. Thiết kế này được áp dụng lối đính đá rhinestone thủ công hoàn toàn.

Được biết trong thế giới loài vật Rồng lá là một trong những loài cá tuyệt đẹp và tiến hoá bậc nhất về nghệ thuật ngụy trang. Việc lấy cảm hứng từ Rồng lá hàm ý thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn mềm mại và uyển chuyển đầy nữ tính của Châu Bùi.

Theo Dark/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chau-bui-cosplay-rong-la-la-mat-xinh-dep-ca-tinh-tren-tham-do-news-2561517.html

Tags: Châu Bùi  |  thời trang thảm đỏ