Châu Bùi 'tạo nét' với style chụp ảnh rung nhòe, visual đẹp đỉnh cao vẫn cân được hết thảy!

Ứng dụng style chụp ảnh cùng flash theo style 'rung nhòe' điên đảo, Châu Bùi vẫn đẹp cá tính, visual của cô nàng fashionista quả không phải hạng xoàng.

Tối ngày 22/12/2020 tại buổi ra mắt phim 'Chị Mười Ba', Châu Bùi xuất hiện xinh đẹp, cá tính trong trang phục của NTK Thái Huy. Cô nàng gây ấn tượng với mái tóc trắng cùng áo xuyên thấu vai độn, quần da bóng mang tông màu đỏ rực rỡ.

Đặc biệt, bên cạnh những tấm ảnh thảm đỏ, người đẹp còn 'chiêu đãi' fan loạt hình ấn tượng khi sử dụng hiệu ứng flash, chụp ảnh có độ rung nhẹ kèm noise - mang đến những thước ảnh ấn tượng, trendy đúng với xu hướng hình ảnh hiện nay từ các nhà mốt thế giới.

Khác với hình ảnh cá tính thường thấy, trong 'Chị Mười Ba - 3 Ngày Sinh Tử' Châu vào vai một cô gái có vẻ ngoài nữ tính và tính cách dịu dàng, hiền lành. Châu Bùi đã đầu tư thời gian, công sức, tập luyện diễn xuất rất nhiều để có thể hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Phim bấm máy từ tháng 12/ 2019 nhưng vì dịch Covid đến nay phim mới khởi chiếu. Sau 'Em Chưa 18' đây được xem là vai diễn cô nàng dành nhiều tâm huyết và mong đợi từ lâu, hy vọng sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn mới về Châu Bùi

Theo Khôi Ngô/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/chau-bui-tao-net-voi-style-chup-anh-rung-nhoe-visual-dep-dinh-cao-20201223095142486.html

Tags: Chị mười ba  |  Châu Bùi  |  trang phục  |  xu hướng hình ảnh hiện nay