Châu Đăng Khoa lên tiếng khi bị nhầm lẫn là người yêu cũ Hà Hồ trong bài đăng bênh vực Hải Tú

Bài đăng của Châu Đăng Khoa lại nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Câu chuyện 'trà xanh thanh mát' Hải Tú - Sơn Tùng không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, mà thậm chí nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng không thể làm lơ. Tuy nhiên, trước muôn vàn chia sẻ từ người nổi tiếng thì bài đăng của Châu Đăng Khoa lại nhận được sự chú ý hơn cả.

Cụ thể, nam nhạc sĩ đã chụp màn hình một đoạn confession viết về Hải Tú, tuy nhiên trong đó lại có dẫn chứng liên quan đến Hồ Ngọc Hà. 'Vậy nên khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà yêu Châu Đăng Khoa, nhiều bà mẹ bỉm sữa liên tục xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm...'. Không khó để nhận ra rằng ngụ ý của người viết đang muốn nhắc lại lùm xùm chấn động một thời giữa Hồ Ngọc Hà và 'đại gia kim cương' CDK, tuy nhiên có lẽ do sai sót nên nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã làm người thế vai.

'Giữa đêm nhưng buộc phải lên tiếng lần đầu cũng như lần cuối. Mối quan hệ giữa tôi và Hà là hoàn toàn trong sáng, còn Hà có yêu tui hay không thì làm sao tui biết, tui còn chưa biết mà các bạn đã biết và viết như đúng rồi. Xin hãy để cho tui và Hà được yên, tui chỉ xem cô ấy là chị. Tui thà làm trà sữa ngũ cốc sủi bọt trân châu 50 đường 50 đá còn hơn', chia sẻ đầy hài hước của Châu Đăng Khoa.

Hiện tại, Hải Tú đang là 'linh vật' được truyền bá rộng rãi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Hàng chục group anti-fan xuất hiện với số lượng thành viên tăng lên ngùn ngụt, vượt mặt cả 'Nữ hoàng đạo lý'. Đi kèm là loạt bài đăng bóc phốt lối sống lỗi, hình ảnh phản cảm trong quá khứ của cô gái từng được không ít người ưu ái với danh hiệu 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP.

Theo Đậu Đậu/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/chau-dang-khoa-len-tieng-khi-bi-nham-lan-la-nguoi-yeu-cu-ha-ho-20210122094624728.html

Tags: Châu Đăng Khoa  |  Hồ Ngọc Hà  |  Hải Tú  |  Hải Tú Sơn Tùng  |  Sơn Tùng M TP