Châu Đông Vũ bị chê xấu, tạo hình còn giống hệt Bạch Thiển - Dương Mịch ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Tạo hình thần tiên của Châu Đông Vũ ở Thiên cổ quyết trần quả thực rất giống Dương Mịch hồi đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Châu Đông Vũ tiếp tục nhận hàng tá gạch đá vì vai nữ chính Thượng cổ trong phim Thiên cổ quyết trần. Thiên cổ quyết trần được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Tinh Linh. Phim có nội dung kể về mối tình sâu nặng trải qua sinh tử vẫn không phụ sơ tâm giữa Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) và Bạch Quyết (Hứa Khải). Cặp đôi phải trải qua rất nhiều cay đắng, khổ đau mới đến được với nhau.

Dù được kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt ở Thiên cổ quyết trần nhưng 'Tam Kim Ảnh Hậu' Châu Đông Vũ chỉ toàn mang đến sự thất vọng. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên quá xấu, ngũ quan không toát lên chất thanh lịch, thần tiên của 1 thượng thần. Bên cạnh đó, do vóc dáng Châu Đông Vũ quá nhỏ bé nên lúc đứng với các đồng nghiệp như Hứa Khải, Trương Gia Nghê thì hoàn toàn bị đè bẹp.

Tạo hình của Châu Đông Vũ bị cho là giống hệt Dương Mịch.

Soi hết tạo hình của Châu Đông Vũ trong các tập phim đã phát sóng, netizen còn phát hiện ra chuyện nữ diễn viên quá giống Bạch Thiển (Dương Mịch) ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Với cảnh mặc đồ trắng rồi bịt mắt, Châu Đông Vũ gợi nhắc hình ảnh Bạch Thiển - Dương Mịch khi nhảy tru tiên đài.

Các cảnh quay còn lại cũng thế, tất cả đều gợi lên hình ảnh Bạch Thiển từng làm màn ảnh nhỏ Châu Á điên đảo ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Đây là Châu Đông Vũ và Hứa Khải ở Thiên cổ quyết trần.

Trên mạng xã hội, không ít khán giả chỉ trích đoàn phim Thiên cổ quyết trần là cố tình đạo nhái Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nhưng vì khí chất của Châu Đông Vũ quá kém nên càng đóng vai thần tiên thì càng lộ ra khuyết điểm.

Còn đây là Dương Mịch trong tạo hình Bạch Thiển.

Một số khán giả lại nhận xét rằng không chỉ Thiên cổ quyết trần mà rất nhiều phim tiên hiệp khác cũng đạo nhái Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nhưng không có đoàn phim nào tạo được ấn tượng mạnh như tác phẩm do Dương Mịch đóng chính.

Thiên cổ quyết trần

  • Cổ trang, tiên hiệp
  • 45 phút
  • 18/06/2021

Thiên cổ quyết trần được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Tinh Linh. Phim có nội dung kể về mối tình sâu nặng trải qua sinh tử vẫn không phụ sơ tâm giữa Thượng Cổ và Bạch Quyết. Cặp đôi phải trải qua rất nhiều cay đắng, khổ đau mới đến được với nhau.

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Trương Gia Nghê

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chau-dong-vu-bi-che-xau-tao-hinh-con-giong-het-bach-thien-duong-mich-o-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-162212306122941941.htm

Tags: Châu Đông Vũ  |  Thiên cổ quyết trần  |  Hứa Khải  |  Diễn viên châu đông vũ  |  Phim thiên cổ quyết trần  |  Dương Mịch  |  Tam sinh tam thế thập lý đào hoa