Cháu bé 7 tuổi bị cha ruột đánh vì học chậm tiến

Hình ảnh cháu bé học lớp 1 ở tỉnh Quảng Nam bị cha ruột đánh đập vì học hành chậm tiến khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngày 1-12, lãnh đạo Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), cho biết đã mời ông H.H.T (33 tuổi; tạm trú trên địa bàn phường) lên làm việc liên quan đến hành vi đánh đập con trai.

Cháu N. bị bầm tím nhiều nơi trên cơ thể do cha ruột đánh

Trước đó, phường An Mỹ tiếp nhận thông tin về việc cháu H.N.N (7 tuổi, học sinh lớp 1 tại một trường tiểu học trên địa bàn TP Tam Kỳ) bị cha ruột đánh đập tàn bạo, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím.

Tại cơ quan công an, ông T. nói rằng con trai mình học hành chậm tiến, ở lại lớp, có lần giật tiền của bạn không trả nên ông nóng giận đã đánh bé. Người đàn ông này thừa nhận đã sử dụng một đoạn dây điện làm roi để đánh đánh con trai.

Sau buổi làm việc, Công an phường An Mỹ yêu cầu ông T. cam đoan không được tái vi phạm hành vi trên, đồng thời đã đề xuất UBND phường ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông T. Công an phường An Mỹ cũng phối hợp với nhà trường nơi cháu bé theo học để theo dõi, giám sát, kịp thời nắm bắt thông tin, không để cha cháu tiếp tục đánh đập con trai.

Cháu bé hứng chịu những trận đòn roi của cha ruột vì học hành chậm tiến

Một lãnh đạo UBND phường An Mỹ cho hay qua điều tra, xác minh thì nhận thấy người cha vẫn yêu thương, chăm sóc, cho con đi học thêm nhiều nơi. Tuy nhiên, cách dạy con quá cứng nhắc, thái quá và không đúng cách đã gây ra thương tích cho cháu bé. Sau khi phường mời lên làm việc, đến thời điểm này địa phương chưa nhận phản ánh về việc người này tiếp tục đánh đập con trai.

Theo Q.Vinh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/chau-be-7-tuoi-bi-cha-ruot-danh-vi-hoc-cham-tien-2021120119432585.htm

Tags: học sinh lớp 1  |  TP Tam Kỳ  |  tỉnh Quảng Nam  |  vết bầm tím  |  người đàn ông  |  xử phạt vi phạm hành chính