Chạy trốn chồng của bồ, người đàn ông dù được tay trong giúp đỡ vẫn bị 'Trời phạt' phút cuối

Đúng là sướng trước, khổ sau mà.

Có người nói rằng, dây dưa với phụ nữ đã có chồng, đặc biệt lại còn ở nhà của cô ta thì chẳng khác nào đã thêm vào 1 trong số danh sách 1000 cách tự sát. Quả thật vậy, đàn ông là những người có lòng tự trọng rất cao, và đa phần đều không dễ dàng bỏ qua những kẻ đã coi thường họ và dám 'động' vào vợ của họ.

Câu chuyện dưới đây 1 lần nữa đã chứng minh câu nói này khá là đúng đắn.

Đang vui vẻ với bồ thì chồng về, người phụ nữ ra sức 'câu giờ' để nhân tình chạy trốn

Có lẽ mỗi 1 câu chuyện ngoại tình đều ẩn chứa đằng sau nó những nội tình khó nói. Tuy nhiên, dù là đối phương có lỗi lầm gì đi chăng nữa, thì việc có mối quan hệ với 1 người khác không phải là vợ hay chồng của mình trong khi chưa ly hôn cũng là điều sai trái và cần bị lên án.

Cô vợ cố tình chạy xuống bên dưới giữ chân chồng để nhân tình có thời gian chạy trốn.

Cô vợ cố tình chạy xuống bên dưới giữ chân chồng để nhân tình có thời gian chạy trốn.

Theo thông tin do tờ Atinka News cung cấp, sự việc được cho là diễn ra tại Ghana vào cuối tháng 12 năm ngoái, song danh tính của những người trong cuộc đều không được tiết lộ để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Chỉ biết rằng, một người đàn ông đang vui vẻ với nhân tình thì chồng của người phụ nữ này đã bất ngờ trở về nhà không báo trước.

Video do 1 người có mặt tại hiện trường ghi lại được cho thấy, có lẽ cô vợ còn chưa kịp ăn mặc cho chỉnh tề nên chỉ cuốn 1 chiếc khăn tắm ở bên ngoài và chạy xuống bên dưới để cản đường người chồng, nhất quyết không cho anh ta đi lên tầng 2.

Trong khi đó, nhân tình của cô ta thì chỉ mặc độc 1 chiếc quần màu xanh và đi 1 đôi giày. Lợi dụng việc cô bạn gái đang 'câu giờ', anh ta vội leo ra bên ngoài lan can của tầng 2 rồi đu người nhảy xuống.

Tưởng đã chạy thoát 'chính thất', người đàn ông bất ngờ bị 'Trời phạt' ở phút cuối

Chính vì đã có 'tay trong' chính là cô bồ nhí giúp đỡ, liên tục câu giờ bằng cách đôi co, cãi vã với người chồng nên người đàn ông mặc quần đùi xanh mới có thời gian để trèo ra ngoài lan can để chạy trốn.

Khỏi phải nói, phát hiện ra việc bản thân bị người vợ yêu quý 'cắm sừng', chồng của người phụ nữ đã tỏ ra rất tức giận. Anh ta vừa cãi vã với vợ, vừa đập phá đồ đạc và nhất quyết chạy lên trên để tóm cổ kẻ đã chen chân vào hạnh phúc gia đình mình hòng xử lý tới nơi tới chốn.

Cảnh tượng gay cấn như phim xuất hiện khi người đàn ông áo đỏ vừa chạy lên trên thì cũng là lúc anh chàng 'đi ăn vụng' kịp đu người xuống dưới.

Cảnh tượng gay cấn khi người đàn ông vừa đu mình xuống dưới cũng là lúc chồng của nhân tình chạy lên trên. (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh tượng gay cấn khi người đàn ông vừa đu mình xuống dưới cũng là lúc chồng của nhân tình chạy lên trên. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, chưa kịp mừng vì đã thoát nạn, người đàn ông khi nhảy xuống đã bị mất đà nên ngã 1 cú khá đau mà nhiều cư dân mạng bình luận giống như là bị 'Trời phạt' vậy đó.

Mặc dù đã có 'tay trong' trợ giúp nhưng người đàn ông vẫn bị 'Trời phạt'. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù đã có 'tay trong' trợ giúp nhưng người đàn ông vẫn bị 'Trời phạt'. (Ảnh cắt từ clip)

Chính âm thanh của cú ngã này đã khiến người chồng hiểu ra vấn đề và phi như bay xuống dưới, đuổi theo 'kẻ thứ 3' đang lê lết với cái chân đau.

Đoạn video sau đó cho thấy người chồng và vợ anh ta vẫn dùng dằng cãi nhau ở giữa đường, song không rõ kẻ thứ 3 có chạy thoát hay không.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã khiến cho nhiều người phải bật cười vì sự hài hước của nó.

Bên cạnh đó, không biết kẻ thứ 3 có bị người chồng bắt được và xử lý hay không, nhưng nhiều người cho rằng việc chạy trốn trong tình trạng mất mặt như vậy, lại bị ngã đến tập tễnh cũng đã là cái giá anh ta phải trả cho lối sống không đứng đắn, không thích vun trồng hạnh phúc của riêng mình mà lại thích chen chân vào gia đình của người khác, dù có phải chịu hậu quả thế nào cũng không xứng đáng nhận được sự giúp đỡ.

Theo Atinka News

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chay-tron-chong-cua-bo-nguoi-dan-ong-du-duoc-tay-trong-giup-do-van-bi-troi-phat-phut-cuoi-162212503070813391.htm

Tags: người đàn ông  |  ngoại tình  |  lòng tự trọng  |  người phụ nữ  |  đập phá đồ đạc  |  hạnh phúc gia đình  |  mạng xã hội  |  quan hệ  |  kẻ thứ 3  |  báo mới  |  tin nóng trong ngày