Chém người vì bạn gái nói 'bị bắt nạt'

Thấy hai nạn nữ ở cùng phòng trọ kể bị một người đàn ông cầm dao doạ, nhóm Thức đã đi tìm và chém trong thương anh Đàn.

Ngày 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Thức (SN 1988, ở khu 1 xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy) về hành vi 'giết người'.

Thông tin ban đầu cho thấy, vào hồi 3h30' ngày 15/7, khi đang ngồi uống rượu cùng nhóm bạn tại phòng trọ (xã Hoàng Xá, Thanh Thuỷ) thì Thức được 2 bạn nữ ở cùng phòng trọ nói chuyện trong lúc đi mua đồ ăn đêm ở gần đó đã bị một người đàn ông trung tuổi dùng dao đe dọa.

Nghe xong, Thức đã cùng với Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1996 ở xã Thắng Sơn); Khuất Trung Kiên (SN 2004, ở xã Hương Cần) huyện Thanh Sơn và Lý Láo Lỡ (còn gọi là Minh, SN 1998, trú tại Hoàng Su Phì, Hà Giang) đi xe máy ra khu vực quán ăn đêm của anh Nguyễn Duy Trượng tại xã Đồng Trung (Thanh Thuỷ).

Tại đây, nhóm của Thức đã gặp anh Đặng Ngọc Đàn (SN 1973, trú tại khu 2, xã Hoàng Xá, anh Đàn có tiền sử bệnh thần kinh).

Hai đối tượng Thức và Kiên (ảnh tư liệu)

Cho rằng anh Đàn là người vừa dùng dao đe dọa 2 bạn nữ cùng phòng trọ nên nhóm Thức đã có cãi vã với anh này.

Thức đã vào quán lấy 1 con dao bầu (loại dao dùng để chặt xương) rồi chém vào vùng ngực, cổ của anh Đàn. Sau đó, các đối tượng đi cùng dùng gạch, đá và ván gỗ ném vào người anh Đàn.

Thấy anh Đàn gục xuống, Thức tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Đàn. Sau đó, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Thuỷ đã điều tra và xác định nhóm Thức là hung thủ. Về phần anh Đàn, do được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã không ảnh hưởng tới tính mạng.

Tuy nhiên, sau khi gây án Nguyễn Đức Thức và Khuất Trung Kiên đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 7 giờ đồng hồ, tổ công tác của Công an huyện Thanh Thủy đã phối hợp với Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái bắt giữ Nguyễn Đức Thức và Khuất Trung Kiên khi cả 2 đang trên đường lên Yên Bái.

Theo T.Sơn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/chem-nguoi-vi-ban-gai-noi-bi-bat-nat-20210715210630122.htm

Tags: thần kinh  |  giang hồ  |  bỏ trốn  |  say rượu  |  sĩ gái

netRADIO     netTV