Chi Pu

Chi Pu: 'Tôi sợ hãi trước những cú đánh của Thanh Hằng'

'Nhiều khi tôi còn không biết Thanh Hằng đang đùa hay thật' - Chi Pu cho biết.

Vừa qua, buổi lễ ra mắt bộ phim Chị chị em em đã diễn ra. Tại đây, Chi Pu đã chia sẻ cùng công chúng và báo giới về quá trình đóng phim của mình.

Nhiều lần tôi phải đi ở trọ, ra quán nhậu xin làm nhân viên phục vụ

Vai diễn của tôi trong phim Chị chị em em là Nhi, em gái của Thiên Kim (Thanh Hằng đóng). Vai diễn này chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ vì tôi không còn lộng lẫy như những phim trước giờ, mà sẽ khổ cực, tận cùng.

Nhân vật tôi đóng với những mưu mô, toan tính của cô ta sẽ dẫn khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tôi hi vọng vai diễn này sẽ tạo nên sự bứt phá trong sự nghiệp của tôi.

Khi nhận vai, tôi đã có rất nhiều tháng để tập luyện cho vai diễn, chuẩn bị tâm lí. Tôi may mắn được chỉ dạy về diễn xuất và khai phá được nhiều điều mới mẻ trong bản thân tôi, giúp vai diễn của tôi màu sắc hơn, đậm đà hơn.

Tôi khá hài lòng với thành quả mình đạt được trong bộ phim này. Tôi đã phải hi sinh, bỏ ra rất nhiều công sức.

Nhiều người hỏi tôi vai diễn khổ, bất hạnh như thế thì tôi có quen không vì ở ngoài tôi sung sướng hơn nhiều, rồi làm sao để hóa vào vai khổ như thế.

Tôi nói luôn là nhiều lần tôi phải đi ở trọ để thử cảm giác ở trọ như thế nào. Tôi còn phải ra quán nhậu xin làm nhân viên phục vụ để xem cảm giác đi bưng bê tại quán nhậu, gặp những thành phần say xỉn, phải phục vụ những con người đó sẽ ra sao.

Tôi phải lau dọn bàn ghế, dọn dẹp chén đĩa các kiểu, làm vất vả lắm. Từ đó, tôi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, giúp ích tôi rất nhiều trong phim.

Nhân vật này có khá nhiều điểm tương đồng với tôi ngoài đời. Tôi cũng hay bàn với nhà sản xuất là ngày xưa tôi hay làm cái này cái kia, xem họ có đưa vào phim được không. Mọi người đều đồng tình.

Như vậy, tôi thấy rất thích khi được quyền tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình, những trải nghiệm của mình về sự cô đơn hay thèm khát hạnh phúc, lấy nó để phát triển phim.

Mọi người nói tôi rất khác, không giống tôi bình thường

Cảnh nóng của phim thì nhà sản xuất mới tiết lộ về Thanh Hằng và Lãnh Thanh qua trailer thôi. Tôi không được quyền tiết lộ cảnh nóng khác của phim, kể cả cảnh nóng của tôi.

Trong phim, tôi có đóng một cảnh hôn với bạn diễn nam. Tôi thấy cảnh hôn khá bình thường, nhưng đạo diễn lại làm tôi khá hồi hộp, cảm nhận đây là nụ hôn đặc biệt. Từ đó, tôi bỗng có chút rung động với chính diễn viên nam đó.

Tôi không biết mình có bị ám bởi vai diễn trong phim không, nhưng trong suốt một tháng quay phim, mọi người nói tôi rất khác, không giống tôi bình thường. Tôi phải nhập tâm tới mức mọi hành động, thói quen sinh hoạt đều giống nhân vật.

Tới lúc mọi người nhắc tôi 'dạo này mày khác quá, có gì đó sợ sợ', tôi mới lo lắng không biết mình có thoát ra được khỏi nhân vật này không. Nhưng qua đó, tôi lại thấy đó chính là thành công của mình.

Đôi lúc tôi sợ hãi trước những cú đánh của Thanh Hằng

Ban đầu, tôi rất sợ Thanh Hằng vì chị ấy lạnh lùng, khó gần, đúng kiểu đàn chị. Tôi cảm thấy như bị Thanh Hằng át vía.

Nhưng qua quá trình tập luyện chung, tôi nhận ra Thanh Hằng cũng rất dễ thương. Tôi khá cởi mở, mong muốn được chia sẻ với chị nhiều hơn, thân thiện cùng nhau hơn, hiểu hơn về nhau. Từ đó, Thanh Hằng cũng mở lòng mình, không dè chừng tôi nữa. Chị bắt đầu quý tôi.

Sau khi chia sẻ, hai chị em tôi khá quý nhau, hỗ trợ nhau nhiều điều trong quá trình làm việc.

Nếu gửi một câu tới Thanh Hằng thì tôi mong chị bớt hung dữ với tôi lại và đánh tôi bớt đau. Mọi người không biết được đâu, Thanh Hằng rất khỏe, xương rất cứng, nên ngay cả lúc giỡn, chị cần đập một cái vào người tôi cũng đau đớn người. Nhiều khi tôi còn không biết Thanh Hằng đang đùa hay thật.

Còn lúc đóng phim, có nhiều cảnh cãi vã, đụng chạm, tôi cũng phải nhắc Thanh Hằng nương tay, không tôi sẽ sái quai hàm. Đôi lúc, tôi sợ hãi trước những cú đánh của Thanh Hằng.

Theo Tùng Ninh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/chi-pu-toi-so-hai-truoc-nhung-cu-danh-cua-thanh-hang-8201926973959781.htm

Tags: vai diễn  |  chia sẻ  |  quá trình  |  bình thường  |  cảnh nóng  |  chị em  |  quán nhậu