Chí Trung: Chúng tôi rất muốn nghệ sĩ miền Nam ra diễn Táo Quân nhưng không thể

'Đến tận năm vừa rồi, chúng tôi vẫn muốn có các diễn viên miền Nam ra, nhưng đúng như chị Hồng Vân nói, điều này là không thể' - nghệ sĩ Chí Trung nói.

Mới đây, tại chương trình Ký ức vui vẻ, các nghệ sĩ đã cùng nhau tái hiện lại Táo Quân, một chương trình truyền hình đã ăn sâu vào ký ức của nhiều thế hệ khán giả suốt những năm qua. Theo đó, hai nghệ sĩ Chí Trung và Tự Long đã diễn lại một trích đoạn Táo Quân, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau khi diễn xong, nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ mong muốn Táo Quân được đổi mới bởi các nghệ sĩ miền Nam. Anh nói:

'Những người làm chương trình Táo Quân ngoài Bắc chúng tôi rất mong muốn các diễn viên miền Nam ra diễn để tăng cường thêm cho Táo Quân, giúp Táo Quân thay đổi, mới mẻ hơn.

Nếu như thế, Táo Quân sẽ có được toàn bộ lượng khán giả ở miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Họ sẽ yêu mến Táo Quân như những khán giả miền Trung và miền Bắc.

Đến tận năm vừa rồi, chúng tôi vẫn muốn có các diễn viên miền Nam ra, nhưng đúng như chị Hồng Vân nói, điều này là không thể.

Vì mùa Táo Quân là mùa gần Tết, mùa đẹp nhất để các anh chị diễn viên trong Nam đi show. Trong khi đó, ngoài Bắc lại lạnh, nghệ sĩ Bắc lại nghỉ không diễn nên mới tập được thời gian đó.

Vì thế nên chúng tôi không mời được các anh chị nghệ sĩ miền Nam ra diễn. Nguyên tắc của Táo Quân là phải tập luyện chu đáo, chỉn chu từng câu từng chữ. Bởi vậy nên thời gian tập rất lâu, trong khi đó, thời gian lúc ấy lại là vàng là bạc với các nghệ sĩ miền Nam nên các anh chị không thể ra Bắc tập Táo Quân được'.

Nghệ sĩ Tự Long cũng bày tỏ: 'Đúng như anh Tự Long nói, thời gian tập luyện Táo Quân khá lâu nhưng vẫn phải chạy theo hơi thở cuộc sống dịp cuối năm. Vì vậy nên Táo Quân vẫn có những thông tin đến tận gần lúc ghi hình vẫn phải cập nhật.

Thậm chí, ngay sát ngày quay hình một ngày vẫn có những sự thay đổi trong kịch bản và nghệ sĩ chúng tôi phải ứng biến sao cho thích hợp.

Anh em Táo Quân ngoài việc làm việc với cường độ cao còn phải chấp nhận rằng mọi thứ có thể bị thay đổi hoàn toàn vào phút chót.

Không chỉ riêng anh Đỗ Thanh Hải mong muốn có được chị Hồng Vân cùng nhiều anh chị nghệ sĩ miền Nam ra Bắc đóng Táo Quân mà tất cả nghệ sĩ miền Bắc chúng tôi cũng muốn nhưng không thể vì thời gian không cho phép.

Lịch tập Táo Quân của chúng tôi diễn ra từ 21 đến 24, tập ngày tập đêm để có được 3 buổi ghi hình liên tục sau đó. Khoảng thời gian này dài nên các anh chị nghệ sĩ miền Nam không ra được.

Lúc nào anh Chí Trung cũng nói là thôi, anh già rồi, cho anh tập sớm, cố gắng phối hợp với anh để cho anh còn về.

Anh Chí Trung cũng là người sở hữu nhiều câu nói ấn tượng, hay nhất Táo Quân như: Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt; Nước trong thì không có cá, người tốt quá không ai chơi'.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/chi-trung-chung-toi-rat-muon-nghe-si-mien-nam-ra-dien-tao-quan-nhung-khong-the-20210506163558282.htm

Tags: giải trí  |  Táo Quân  |  NS Chí Trung  |  đời tư diễn viên Táo quân