Chỉ đăng bài về ngày giỗ tổ nghề nghệ sĩ Hồng Vân cũng bị netizen tấn công dữ dội

Bài viết mới nhất về giỗ tổ nghề của nghệ sĩ Hồng Vân bị tấn công dữ dội, nhiều người còn 'đào' lại cả lùm xùm quảng cáo sản phẩm kém chất lượng hồi tháng 6/2021.

Thời gian gần đây, NS Hồng Vân không còn thường xuyên cập nhật thông tin trên trang cá nhân. Hồi tháng 6/2021, chị dính vào lùm xùm đầu tiên trong sự nghiệp khi đăng bài quảng cáo một sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nữ nghệ sĩ sau đó đã cúi đầu xin lỗi khán giả vì đã không kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi giới thiệu.

Mới đây, chị có động thái quay trở lại mạng xã hội khi đăng tải bài viết nói về lịch sử ngày giỗ tổ nghề sân khấu. Bài viết do Nghệ sĩ Bạch Lựu viết. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ bài viết này với mong muốn khán giả có hiểu biết rõ ràng, chính xác về ngày giỗ tổ nghề sân khấu. Theo lịch hằng năm, ngày giỗ tổ nghề diễn ra từ 11-13 tháng 8 âm lịch.

Ngoài ra, chị cũng bày tỏ nỗi buồn do ảnh hưởng của dịch bệnh nên năm nay không thể cùng anh chị em tổ chức lễ thật hoành tráng, chu đáo như mọi năm. Chị viết: 'Chúng con mỗi người sẽ tự làm một mâm bàn cúng Tổ tại nhà. Con xin được dâng người bánh trung thu con tự làm, cành hoa hồng tự trồng ở sân nhà'.

'Cầu xin tổ nghiệp hãy phù hộ cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp của chúng con mau được gặp nhau, cầu xin người hãy che chở, bảo vệ và tiếp thêm lòng đam mê để chúng con giữ vững sân khấu, giữ vững nghề. Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy, nhưng may mắn bên cạnh chúng con vẫn còn rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ chúng con. Cầu xin dịch bệnh qua mau để mọi thứ được trở lại'.

Bài đăng của nghệ sĩ Hồng Vân nhân ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Bài đăng của nghệ sĩ Hồng Vân nhân ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Chỉ đăng bài về ngày giỗ tổ nghề nghệ sĩ Hồng Vân cũng bị netizen tấn công dữ dội 1

Điều mà nghệ sĩ Hồng Vân cũng không ngờ là bên dưới bài viết nhiều netizen đã nhắc lại những lùm xùm cũ để tấn công chị. Những người này sử dụng từ ngữ mỉa mai, nặng nề, thậm chí còn nhắc lại cả chuyện cần tước danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân của Hồng Vân.

Một số antifan tấn công Hồng Vân trên mạng xã hội.

Một số antifan tấn công Hồng Vân trên mạng xã hội.

Chỉ đăng bài về ngày giỗ tổ nghề nghệ sĩ Hồng Vân cũng bị netizen tấn công dữ dội 3
 

Trước những lời lẽ công kích, trên fanpage, Hồng Vân vẫn giữ nguyên bài đăng và mở phần bình luận. Bên trang cá nhân, chị giới hạn bình luận, chỉ dành cho bạn bè để hạn chế cư dân mạng tấn công.

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-dang-bai-ve-ngay-gio-to-nghe-nghe-si-hong-van-cung-bi-netizen-tan-cong-du-doi-news-2770894.html

Tags: Hồng Vân  |  NSND Hồng Vân  |  lùm xùm quảng cáo  |  netizen