Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Chị gái Thiều Bảo Trâm 'đá xoáy' Sơn Tùng M-TP hậu phát ngôn 'duyên phận', 'thương em'?

Động thái đầy ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trâm đã và đang nhận được nhiều chú ý từ dư luận.

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện sau chuỗi ngày drama tình cảm liên quan đến bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm và 'gà cưng' Hải Tú. Cụ thể, giọng ca 9x đã có màn hát live đầu tiên đầy ấn tượng cho ca khúc hit 'Chúng ta của hiện tại'.

Nhưng điều được fan quan tâm nhất vẫn là giọng nói quen thuộc của Sơn Tùng M-TP sau cánh gà cùng lời nhắn nhủ trước phần trình diễn: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

Hình ảnh Sơn Tùng tối qua.

Hình ảnh Sơn Tùng tối qua.

Sau chia sẻ đáng chú ý ngay khi tâm bão 'trà xanh' đang nóng, đông đảo người hâm mộ đều 'không hẹn mà gặp' khi có cùng một suy đoán rằng những lời nhắn nhủ này của Sơn Tùng là dành cho cô nàng đã dành 8 năm thanh xuân để ở bên cạnh anh - Thiều Bảo Trâm. Sau tất cả, dù có tiếp tục đồng hành cùng nhau hay không, trong kí ức của anh, cô vẫn mãi là một phần thanh xuân đẹp đẽ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang phát sốt trước những lời tâm sự đầy chân thành của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu. Nhiều người cảm thấy nuối tiếc trước đoạn tình cảm đã từng tồn tại gần một thập kỉ giữa giọng ca 'Em của người hôm qua' và người đẹp họ Thiều. Tuy nhiên, bên cạnh những lời bình luận tích cực, vẫn không thiếu những lời lẽ tiêu cực, khó nghe từ một bộ phận netizen dành cho nam ca sĩ đến từ Thái Bình.

Hai chia sẻ đáng chú ý của chị gái Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn 'Thương em' của Sơn Tùng M-TP.Hai chia sẻ đáng chú ý của chị gái Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn 'Thương em' của Sơn Tùng M-TP.Hai chia sẻ đáng chú ý của chị gái Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn 'Thương em' của Sơn Tùng M-TP.

Hai chia sẻ đáng chú ý của chị gái Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn 'Thương em' của Sơn Tùng M-TP.

Là chị gái của Thiều Bảo Trâm, mới đây cả trên facebook cá nhân và Instagram, Thiều Bảo Trang đều đăng tải những dòng tin ẩn ý 'đá xoáy' ai đó. Theo đó, trên facebook cô nàng đã đăng tải đường link ủng hộ bộ phim điện ảnh 'Bố Già', tuy nhiên status kèm theo lại như đầy bức xúc: 'Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín hẹn 12/2 ra rạp gặp Bố Già luôn một thể'.

 Song song đó, trên tài khoản Instagram vào tối qua, chị gái Thiều Bảo Trâm cũng công khai 'cà khịa' Sơn Tùng bằng một caption vô cùng cao tay: 'Ngon thì đứng ra trước mặt... Mà chụp'.

Trước đó, một người chị khác của Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào cũng lên tiếng 'bóng gió' về lùm xùm tình cảm giữa em gái và giọng ca 'Có chắc yêu là đây': 'Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình'.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-gai-thieu-bao-tram-da-xoay-son-tung-mtp-hau-phat-ngon-duyen-phan-thuong-em-news-2562069.html

Tags: Drama trà xanh  |  Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm  |  thiều bảo trang  |  đá xoáy