Chị tiểu thương 'cưỡi' phương tiện đặc biệt đi bán thịt khiến dân tình xôn xao, gia thế 'khủng' không phải vừa!

Một lần nữa, bán hàng vì đam mê chứ lời lãi gì?

Đã nhiều trường hợp các cô chú, anh chị bán hàng ở chợ nhưng lại có cơ ngơi, phương tiện 'không phải dạng vừa' được dân mạng vô tình bắt gặp. Cũng vì thế mà nhiều người tin rằng các tiểu thương rất tài giỏi, trông giản dị, chân chất mà toàn 'giàu ngầm'.

Mới đây trên MXH, một trường hợp tương tự đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Theo đó, chị tiểu thương đi bán thịt bằng một phương tiện rất oách khiến ai nhìn qua cũng phải chú ý.

Phương tiện đi bán thịt của chị gái đây!

Sử dụng hẳn khoang sau của chiếc xe bán tải, chị tiểu thương bày biện sạp thịt, thớt, làn, túi… đầy đủ như một sân chợ nhỏ trên xe. Chiếc xe có vẻ như đang di chuyển đến địa điểm khác.

Một số người chắc nịch chiếc xe là sở hữu của nhà chị nên mới thoải mái bày biện, di chuyển đi lại, người khác lại cho rằng cũng có khả năng là chị đi nhờ xe hoặc được người giúp đèo đi. Người đăng bài không nói rõ bối cảnh, thời điểm của chị gái bán thịt bằng xe bán tải này nên khá khó xác định thực hư. Tuy nhiên một số cư dân mạng tìm ra bức hình đã được đăng tải trên một fanpage tin tức của Thái Lan từ đầu tháng 5.

Bức ảnh xuất hiện ở một trang tin tức Dara News của Thái Lan

Dù diễn ra ở Việt Nam hay nước ngoài thì cảnh tượng này vẫn rất gây ấn tượng và có các tiểu thương khá giả ngầm là không thể phủ nhận đâu nha!

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thanh Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-tieu-thuong-cuoi-phuong-tien-dac-biet-di-ban-thit-khien-dan-tinh-xon-xao-gia-the-khung-khong-phai-vua-162211005101458932.htm

Tags: tiểu thương  |  bán thịt  |  người bán thịt  |  đi chợ  |  bán thịt ở chợ  |  gia thế khủng