Chỉ vì cái chỉ tay phía sau, người đàn ông đi xe máy gây tai nạn kinh hoàng

Chỉ vì ngoái cổ lại phía sau, người đàn ông phóng nhanh đã đâm sầm vào chiếc xe máy đang dừng ở phía trước, kéo theo tai nạn kinh hoàng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giao thông thương tâm, xuất phát từ sự thiếu quan sát của người điều khiển xe máy khiến ai xem xong cũng rùng mình sợ hãi.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera của chiếc ô tô ghi lại cảnh tại một ngã 3 đường, người đàn ông điều khiển xe máy, từ phía sau bất ngờ phóng vụt lên. Người này liên tục chỉ tay về phía sau như muốn ra hiệu một điều gì đó.

Người đàn ông phóng nhanh đâm sầm vào xe máy đang dừng ở phía trước sau khi cố ngoái lại phía sau ra hiệu điều gì đó.

Thế nhưng không may mắn, chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi đưa tay ra hiệu đó, người đàn ông đã không để ý rằng phía trước đang đèn đỏ và một số phương tiện khác đang dừng đỗ. Hậu quả, người này đã tông mạnh vào xe máy phía trước khi trên xe này đang có 2 người.

Cú va chạm đã khiến cả 3 ngã ra đường. Riêng người đàn ông bị thương nằm yên bất động tại chỗ.

Người đàn ông nằm bất động giữa đường sau va chạm

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân xung quanh bế người bị thương vào vỉa hè để xem xét tình hình.

Mặc dù chưa rõ cụ thể vụ tai nạn xảy ra ở đâu, song khoảnh khắc ghi lại sự việc khiến ai đấy vô cùng sợ hãi. Đây cũng là bài học cho nhiều người, cần tập trung khi điều khiển phương tiện, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/chi-vi-cai-chi-tay-phia-sau-nguoi-dan-ong-di-xe-may-gay-tai-nan-kinh-hoang-20210730132310919.htm

Tags: người đàn ông