Chỉ vì câu nói này của Phi Nhung đối với mẹ ruột Hồ Văn Cường mà dân tình tranh cãi dữ dội

Cộng đồng mạng lập tức cho rằng nữ ca sĩ nói như thế là không hợp tình hợp lý khi nhắc đến mẹ ruột Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, loạt ồn ào trong mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chỉ vì câu nói này của Phi Nhung đối với mẹ ruột Hồ Văn Cường mà dân tình tranh cãi dữ dội 0

Tuy Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng, khẳng định mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp nhưng có vẻ như netizen vẫn không ngừng tranh cãi.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phi Nhung khiến cư dân mạng không vừa lòng vì một chi tiết. Cụ thể, giọng ca 'Bông điên điển' chia sẻ: 'Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường'.

Chỉ vì câu nói này của Phi Nhung đối với mẹ ruột Hồ Văn Cường mà dân tình tranh cãi dữ dội 1

Những lời chia sẻ này của Phi Nhung khiến netizen tranh cãi dữ dội vì Phi Nhung đang có sự so sánh không công bằng với mẹ ruột của Hồ Văn Cường. Ai nấy cũng cho rằng nữ ca sĩ nói như vậy là không hợp tình hợp lý. 

Được biết, bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ ruột Hồ Văn Cường - hiện đang sống cùng con trai và Phi Nhung luôn bày tỏ sự tin tưởng với nữ ca sĩ. 

Mẹ ruột Hồ Văn Cường từng bày tỏ: 'Tôi ở nhà của mẹ Nhung, tôi tin tưởng và giao Cường cho chị Nhung. Tôi ở nhà của Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết'.

Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường.

Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường.

Đồng thời, Phi Nhung từng nhấn mạnh mẹ đẻ của Hồ Văn Cường sống ở nhà cô rất thoải mái và chưa có ý định ra riêng. Muốn chờ con thi xong đại học rồi mới tính. Hiện tại, Phi Nhung vẫn giữ tiền giải thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường, đến 18 tuổi sẽ trả lại cho con nuôi.

Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột và mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột và mẹ nuôi.

Ngày 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh được cho là tin nhắn mà Hồ Văn Cường gửi cho 1 người bạn với thái độ rất bức xúc. Trong những tin nhắn này, Hồ Văn Cường cho hay, Phi Nhung chèn ép, không cho cậu về quê, ngăn cản cậu rời khỏi nhà.

Hồ Văn Cường cũng nhấn mạnh mong muốn dọn ra ở riêng và còn tiết lộ nếu sự việc căng thẳng sẽ 'lột mặt nạ' của ai đó.

Chỉ vì câu nói này của Phi Nhung đối với mẹ ruột Hồ Văn Cường mà dân tình tranh cãi dữ dội 4

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, Phi Nhung đã có dòng trạng thái khẳng định bản thân không hề làm điều sai trái nên không sợ dư luận. Đồng thời, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã làm việc với cơ quan chức năng về việc tin nhắn của cậu bị lộ.

Hồ Văn Cường cũng thừa nhận những tin nhắn này là do cậu nhắn với 1 người bạn trong lúc không vui. Sau đó, mối quan hệ giữa cậu và mẹ nuôi - Phi Nhung đã hoàn toàn bình thường trở lại.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-vi-cau-noi-nay-cua-phi-nhung-doi-voi-me-ruot-ho-van-cuong-ma-dan-tinh-tranh-cai-du-doi-news-2687483.html

Tags: Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung