Chỉ với chiếc sống mũi của mình, cũng đủ để V (BTS) làm bao trái tim tan chảy

Anh chàng lại gây bão cộng đồng mạng chỉ bằng... một cái sống mũi.

V (BTS) vốn được biết đến với vẻ đẹp trai ngây ngất trong giới thần tượng Hàn Quốc. Năm 2017, V đã từng gây chấn động khi trở thành “Gương mặt đẹp trai nhất thế giới” được TC Calendar lựa chọn.

V vẫn đang tham gia các hoạt động cùng nhóm nhạc của mình. BTS trong năm 2018 đã gặt hái được vô vàn những thành công ấn tượng, khẳng định vị trí số 1 trong các nhóm nhạc Hàn Quốc. Riêng V, anh chàng vẫn tích cực trong các hoạt động cá nhân. Nhưng dấu ấn của anh chàng được thể hiện rõ nhất lại là qua phương diện “nhan sắc”. Cộng đồng fan vừa gặp phải một pha “đốn tim” vì chiếc sống mũi của V – chiếc sống mũi được gọi là “đỉnh cao nhất trong giới thần tượng”.

Bình luận về vẻ đẹp của chiếc sống mũi ấy được fan để lại nhiều vô kể. Đa số đều là những câu nói chẳng thốt nên lời!

1. Tôi yêu anh ấy…

2. Đẹp trai quá đi thôi!

3. CGV. (Đây là một biệt danh của V. Gương mặt của V được ví như đồ họa máy tính Computer Graphics nên fan ghép lại thành CGV)

4. Tôi nghĩ Ken của VIXX cũng nên ở trong danh sách những chàng trai có mũi đẹp.

5. Tôi click chuột vào đọc bài này và nghĩ ngay đến Taehyung. (Tên thật của V)

6. Sao cái sống mũi của cậu ấy có thể đẹp đến thế cơ chứ…

7. Bất cứ thứ gì thuộc về Taehyung cũng xinh đẹp hết trơn… ㅠㅠㅠ

8. Taehyung đẹp nhất ㅠㅠㅠ

Chắc chắn trong thời gian thời, V sẽ còn khuynh đảo fan hâm mộ bằng vẻ đẹp của mình cũng như trong các hoạt động âm nhạc cùng với BTS. Hãy cùng đón chờ nhé!

Theo Quốc Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/chi-voi-chiec-song-mui-cua-minh-cung-du-de-v-bts-lam-bao-trai-tim-tan-chay-4566241.html