Chia tay, bạn gái vẫn không trả số tiền đã vay tôi

Yêu nhau được 2 năm thì chia tay, nhưng bạn gái vẫn không trả số tiền đã vay tôi trước đó...

Ảnh minh họa

Tôi 26 tuổi, bạn gái 24 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 2 năm. Trước đây mới quen, tôi cứ nghĩ mình thật may mắn vì đã quen được cô ấy, bạn gái không chỉ xinh đẹp, khéo léo mà còn rất tinh tế trong ứng xử với mọi người. Bố mẹ tôi rất quý cô ấy sau lần đầu gặp mặt.

Nên sau một thời gian quen nhau, tôi nghĩ mình phải tìm mọi cách để chinh phục bằng được người con gái 'tài sắc vẹn toàn' ấy. Sau khoảng 3 tháng thả thính và chăm sóc tận tình bằng những tin nhắn, món quà, rồi bạn gái cũng đồng ý yêu tôi.

Tôi đã từng nghĩ rằng, cô ấy sẽ là người phụ nữ cuối cùng tôi yêu, nhưng chỉ sau một thời gian thì tôi nhận thấy bạn gái không như những gì tôi kỳ vọng trước đó. Cô ấy rất khéo kéo, nhưng không phải sự khéo léo chân thành mà khéo léo để lợi dụng những người xung quanh.

Với tôi, bạn gái cũng nhiều lần vay tiền của tôi từ khi hai đứa còn mới yêu nhau, cô ấy luôn có lý do để vay mượn và thuyết phục tôi cũng như những người khác đưa tiền cho cô ấy tiêu. Nhưng sau đó mãi không trả, cô ấy vẫn tìm cách nói để lấy lòng thương của họ, để họ hiểu rằng cô ấy thực sự khó khăn, hoặc vì tin tưởng, giúp đỡ người khác nên mới khó khăn, cô ấy là nạn nhân và cần được hỗ trợ.

Yêu nhau một năm thì bạn gái đã vay tôi 100 triệu đồng, nhưng không có ý định trả mà vẫn tiếp tục vay thêm. Lúc thì cô ấy nói kinh doanh mỹ phẩm, lúc thì lại nói hùn vốn cùng bạn mở quán cà phê, dần dần tôi còn phát hiện bạn gái vay nhiều người nữa để lấy tiền ăn chơi, mua sắm hàng hiệu, mỹ phẩm xịn để sài, nên không cho vay thêm nữa.

Cô ấy cũng thường xuyên hẹn hò những người đàn ông khác trong thời gian quen tôi, nhưng khi tôi thắc mắc thì lại cho rằng đó là chuyện riêng của cô ấy, không ảnh hưởng gì đến tôi, hoặc tôi không có quyền gì để can thiệp.

Không thể chấp nhận được nên tôi đã chủ động nói lời chia tay, cô ấy đồng ý chia tay nhưng không hề nói gì đến khoản nợ đã vay tôi 100 triệu đồng trước đó, tôi có nhắc đến thì cô ấy hứa hẹn sẽ trả, nhưng không phải thời điểm này mà nói tôi cho cô ấy tài khoản, rồi cô ấy sẽ chuyển khoản cho tôi khi có tiền.

Vừa chia tay với tôi hôm trước, hôm sau tôi đã thấy cô ấy đưa ảnh lên mạng xã hội đi chơi với người đàn ông khác và nắm tay anh ta như một lời ước hẹn gì đó, xem ra mối quan hệ của họ đã có từ trước khi chúng tôi chia tay, chỉ là bây giờ mới có cơ hội để công khai mà thôi.

Bây giờ tôi chẳng nuối tiếc gì người con gái ấy nữa, nhưng rất tiếc khoản tiền cô ấy đã vay tôi, làm thế nào để đòi được khoản tiền hàng 100 triệu đồng ấy bây giờ?.

Đồng

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/chia-tay-ban-gai-van-khong-tra-so-tien-da-vay-toi-3436091/

Tags: bạn gái  |  chia tay  |  tiền