Chiếc bàn MC sang trọng của AAA 2019 sau 1 năm đã thành nơi để bát đũa

Thậm chí chủ nhân của chiếc bàn còn hài hước nói rằng 'ai thích thì có thể qua lấy vì nhìn cũng chán rồi'.

Có lẽ không chỉ con người mà ngay cả đồ vật cũng có lúc 'lên voi xuống chó'. Đó chính là câu chuyện của chiếc bàn MC được sử dụng trong lễ trao giải Asia Artist Award (AAA) 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Nếu như không có ai nhắc tới, có lẽ chẳng ai để ý tới việc nó sẽ đi đâu về đâu sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Những tưởng rằng một sản phẩm như vậy, mất không ít công sức tiền bạc để tạo ra sẽ được tái sử dụng nhưng hoá ra không phải. Sau chương trình, chiếc bàn MC đã có một 'cuộc đời' khác. 

Số phận của chiếc bàn MC được một thành viên trong hội nhóm Kpop chia sẻ trong loạt bài đăng 'ngày ấy - bây giờ' của những món đồ. Từng là chiếc bàn được gần các thần tượng Kpop, thu hút mọi sự chú ý bậc nhất tại AAA 2019 nhưng giờ đây, nó đã biến thành nơi để bát đũa. Thậm chí, chủ nhân bài đăng còn không quên nhắn nhủ: 'Nói chung vẫn để đồ tốt, thi thoảng nhìn vào ôn lại kỷ niệm. Bạn nào lấy thì cứ inbox mình cho địa chỉ qua bê về nhé, mình nhìn chán rồi!'.

Chiếc bàn MC với thiết kế cực kỳ sang chảnh trên thảm đỏ của AAA 2019 ngày nào

Chiếc bàn MC với thiết kế cực kỳ sang chảnh trên thảm đỏ của AAA 2019 ngày nào

Giờ đây trở thành đồ dùng nhà bếp.

Giờ đây trở thành đồ dùng nhà bếp.

Chứng kiến hình ảnh mới của chiếc bàn sang trọng ngày nào trên sân khấu của AAA, fan Kpop không khỏi phì cười. Thay vì toả sáng cùng với bộ đôi MC Lee Teuk và Lim Ji Yeon, những người bạn thân thiết với chiếc bàn giờ đây là rổ rá, bát đĩa, nồi cơm...

Tất nhiên cũng có 1 số câu hỏi nghi vấn được đặt ra, ví dụ như chiếc bàn này là 'hàng auth' hay 'hàng fake', nhưng nó vẫn gây sự chú ý của netizen: 

- Quả nhiên Việt Nam cái gì cũng tận dụng được.

- Mấy cái mic chắc trôi vô mấy quán karaoke rồi.

- Chắc mấy cái ghế ngồi của nghệ sĩ đưa ra quán cà phê hết rồi quá.

- Lên được sân khấu, xuống được nhà bếp.

- Ở đời ai ngờ được lúc lên voi khi thì xuống chó.

- Tiết kiệm là quốc sách nha mọi người.

- Cái bàn nhìn cũng xịn thôi mang về xài cũng được.

- Biết thế ở lại muộn muộn xin cái bàn về.

- Đừng để fan quốc tế thấy, làm ơn'.

Cách đây 1 năm, Asia Artist Awards (AAA) khi được lựa chọn tổ chức tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý lớn của fan Việt cũng như fan quốc tế. Hơn 100 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và quốc tế đổ bộ tới Việt Nam khiến AAA trở thành sự kiện được quan tâm bậc nhất. Thế nhưng, ban tổ chức lại gây ra sự thất vọng lớn khi để lại hàng loạt những hạt sạn trong khâu tổ chức như nghệ sĩ bị tiếp đãi tạm bợ, phân biệt đối xử sao Việt, thời gian biểu và phân bố sân khấu thiếu chuyên nghiệp, an ninh lỏng lẻo... 

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chiec-ban-mc-sang-trong-cua-aaa-2019-sau-1-nam-da-thanh-noi-de-bat-dua-news-2463923.html

Tags: ACC 2019  |  hậu trường  |  chiếc bàn MC