Chiêm ngưỡng siêu phẩm Porsche 911 được dát vàng cực độc, chịu nhiệt tới 120 độ C

Porsche 911 Turbo S Gold Venom trở thành một siêu phẩm mang diện mạo đặc biệt như đến từ tương lai.

Công ty SLC Global Concept của Nga mới đây đã giới thiệu mẫu siêu xe chiếc Porsche 911 Turbo S Gold Venom bản độ sợi carbon độc đáo.

Bản độ Porsche 911 Turbo S Gold Venom ra mắt với sợi carbon chuyên dụng độc đáo.

Ở phần đầu xe, không quá khó để thấy có một khe hở lớn ở cản dưới. Xe cũng có lỗ thông hơi phía trên vòm bánh xe, trông giống như chiếc GT3 RS. Phần hông đã được mở rộng hơn và không thể thiếu cánh lướt gió đôi ở phía sau.

Ngay cái nhìn đầu tiên, ở phần đầu xe không quá khó để thấy có một khe hở lớn ở cản dưới.

Riêng phần thân, Porsche 911 Turbo S Gold Venom được phủ hoàn toàn bằng chất liệu carbon, mạ chất liệu vàng nâu lên trên đó, khiến xe cực kỳ bắt mắt ở mọi góc nhìn. Nhìn tổng quát, Porsche 911 Turbo S Gold Venom như đến từ năm 2077, nhờ diện mạo 'siêu thực''viễn tưởng'.

Phần hông đã được mở rộng hơn và không thể thiếu cánh lướt gió đôi ở phía sau.

Cả cản xe, vòm bánh xe, lưới tản nhiệt cũng tận dụng luôn cả chất liệu sợi carbon chuyên dụng này. Các cánh gió carbon sắc nét tạo thêm nét đặc trưng cho đường nét của chiếc xe.

Điểm sáng nhất cho siêu phẩm này đó là bộ vỏ widebody với tổng cộng 17 món khác nhau tạo nên bản độ này. Các món này có trọng lượng tương tự các bộ phận ban đầu tuy nhiên có dày hơn một chút từ 2-3 mm.

Riêng phần thân Porsche 911 Turbo S Gold Venom được phủ hoàn toàn bằng chất liệu carbon, mạ chất liệu vàng nâu lên trên.

Ngoài ra, theo hãng độ, vài bộ phận động cơ xe còn được thay thế bằng chất liệu sợi carbon pha sợi thủy tinh chịu nhiệt siêu đỉnh tới 120 độ C, vừa giúp làm mới xe về mặt chất liệu, nhưng cũng không làm mất đi tính bền vững cho xe khi vận hành.

Phiên bản độc quyền làm bằng sợi carbon được sản xuất theo các thông số chịu lực cao, chịu được nhiệt độ trên 120 độ C và có trọng lượng thấp hơn các bộ phận từ chiếc nguyên bản.

Thậm chí, cả cản xe, vòm bánh xe, lưới tản nhiệt cũng tận dụng luôn cả chất liệu sợi carbon chuyên dụng.

Cũng tương tự như Porsche 911 Turbo S Gold Venom, vào năm 2018, chiếc TopCar Stinger GTR Carbon Edition nâng cấp từ Porsche 911 Turbo S Cabriolet lại gây ấn tượng nhờ được sử dụng các vật liệu thượng hạng có thể kể đến như vàng và sợi carbon.

Các cánh gió carbon sắc nét tạo thêm nét đặc trưng cho đường nét của chiếc xe.

Trong đó, bộ phận cánh đuôi, bộ khuếch tán và khe gió đều lộ vân đặc trưng của sợi carbon. Còn hàng loạt các chi tiết trong khoang cabin thì được dát vàng thật, từ lẫy chuyển số, cần số cho đến tay nắm cửa, hay những nút bấm chỉnh cửa kính điện, hoặc cả bàn đạp chân phanh và chân ga.

Điểm sáng nhất cho siêu phẩm này đó là bộ vỏ widebody với tổng cộng 17 món khác nhau.

Theo Bích Thảo (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/oto-xemay/the-gioi-xe/chiem-nguong-sieu-pham-porsche-911-duoc-dat-vang-cuc-doc-chiu-nhiet-toi-120-do-c-a340117.html

Tags: siêu xe  |  Porsche 911  |  dát vàng