Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham lam

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi tham lam, tuổi Tý nhiều nỗi niềm ngang trái.

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Hợi tỏ ra tham lam trong tình cảm (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nhiều nỗi niềm ngang trái, bạn vừa muốn thoát khỏi mối quan hệ này, vừa không muốn bởi ràng buộc quá nhiều điều từ niềm tin đến tài chính. Hôm nay, tuổi Tý sẽ phải đưa ra những quyết định của mình, một cách lý trí nhất.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vẻ vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Trái tim nhiều vết xước khiến bạn chẳng màng đến chuyện yêu đương nữa. Không sao cả, người ta vẫn thường nói, 'độc thân là một đặc ân cho những ai biết hưởng thụ' mà. Hãy vui vẻ tận hưởng thay vì u sầu ủ rũ nhé!

Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần vẫn còn giữ nguyên hình bóng đó trong trái tim. Lúc nào họ cũng xuất hiện trong đầu khiến con giáp này thấy mệt nhoài, lý trí muốn buông mà trái tim lại quá yếu mềm nên bạn cứ mãi loay hoay và mắc kẹt trong mối quan hệ này.

Tuổi Mão

Trong chuyện tình yêu, tuổi Mão nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm.

Tuổi Thìn

Tình yêu đến với tuổi Thìn như một lẽ tự nhiên nhưng lại không hề dễ dàng chút nào. Bạn có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình, bạn muốn rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình. Nhưng quá khắt khe sẽ khiến bạn mệt mỏi và khó có thể tìm được một nửa như ý.

Tuổi Tỵ

Có một vài cảm giác hối hận xuất hiện trong đầu của tuổi Tỵ ngày hôm nay. Dù mọi chuyện đã qua đi, nhưng bạn vẫn bị nó ám ảnh mãi. Bề ngoài bạn có thể vui vẻ cười nói nhưng thật ra bạn chẳng vui tẹo nào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã hiểu ra cốt lõi của vấn đề nằm ở đâu. Sau một thời gian bình tĩnh và cân bằng, bạn đã thực sự học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông. Vì lẽ đó, bạn chấp nhận và thả trôi mọi thứ.

Tuổi Mùi

Có vẻ như hôm nay không phải là một ngày khởi sắc trong chuyện tình cảm với những người tuổi Mùi, bạn dè dặt trao đi yêu thương với người mới và chần chừ trước mọi lời đề nghị hẹn hò từ một ai đó chỉ vì vẫn chưa thể quên được người yêu cũ.

Tuổi Thân

Khối lượng công việc dày đặc, cộng với việc nhiều vấn đề phát sinh không lường trước được đã khiến tuổi Thân buộc phải hủy bỏ cuộc hẹn với người ấy vào phút chót, chính điều này đã tạo ra sự khó chịu giữa hai người mà nếu không xử lý kịp thời, rất có thể hai bạn sẽ phải đối mặt với cuộc cãi vã, giận hờn không đáng có.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên hạ thấp cái tôi của mình xuống và dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn. Đối phương thực sự đang rất cần bạn, sự lạnh nhạt lúc này có thể sẽ khiến hai bạn kết thúc hoàn toàn mối quan hệ này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có đôi chút phiền lòng về người yêu. Hai bạn có những sự hiểu lầm dẫn đến 'chiến tranh lạnh' khó có thể hàn gắn nếu bạn cứ ngang bướng như vậy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tỏ ra tham lam khi muốn bắt cá hai tay, bạn vừa muốn có được mối quan hệ hiện tại, lại vừa muốn có được những mối quan hệ khác. Tuy nhiên, bạn cảm thấy mình muốn là kẻ chủ trò, và kiểm soát mọi thứ. Điều này lợi bất cập hại nếu bạn vẫn có ý định đó, bởi chẳng ai có thể gật đầu với cuộc chơi tham lam của bạn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thư Kỳ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-1512-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-hoi-tham-lam-94720.html

Tags: Tuổi Hợi  |  12 con giáp  |  quan hệ  |  Tham lam  |  Chiêm Tinh  |  trái tim  |  lúc nào  |  đối phương  |  cảm xúc