Chiêu phụ nữ giấu việc ngoại tình cực đỉnh khiến cánh đàn ông nằm mơ cũng không nghĩ đến

Phụ nữ giấu việc ngoại tình giỏi hơn đàn ông, đấy là chuyện ai cũng phải công nhận. Bởi họ có những 'chiêu' khiến đàn ông không thể đoán ra.

Theo đánh giá của trang web ngoại tình Ashley Madison cho thấy đàn ông rất kém trong việc giấu chuyện 'ăn phở'. Từ việc sử dụng địa chỉ email thật để đăng ký tìm đối tác ngoài luồng tới chuyện công khai thẻ tín dụng để trả 'tình phí' đã cho thấy, đàn ông thích ăn vụng nhưng lại chẳng khéo chùi mép.

Nhiều người vẫn gán cho đàn ông là kẻ hay ngoại tình hơn phụ nữ. Nhưng cuộc vụng trộm nào cũng đều cần có hai người và có lẽ, phụ nữ đỡ bị lộ bí mật này hơn là vì họ tài giấu hơn.

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ngoại tình chính là ở một người vợ ngoại tình bạn không bao giờ thấy họ tắc trách với gia đình. Vì phụ nữ dù ngoại tình vẫn nghĩ về con cái nhiều hơn đàn ông. Đây cũng là lý do khó để phát hiện phụ nữ ngoại tình nhất.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Và đây là những lý do khiến phụ nữ ít khi bị 'lộ':

Tích lũy kinh nghiệm từ phim tình cảm

Nữ giới thường thích xem phim hơn nam giới. Nếu có xem thì đàn ông cũng không thể nào nhập tâm bằng phụ nữ. Trong phim có những tình huống éo le, ngang trái, tay ba…, nhờ đó mà họ tích lũy thêm kinh nghiệm để che giấu cuộc ngoại tình của mình.

Làm tốt vai trò của mình hơn

Khi phụ nữ ngoại tình cũng là lúc 'chuyện ấy' của họ được thỏa mãn, có kĩ năng 'chiều chồng' hơn nên làm anh nhà cảm thấy khoái chí, yêu vợ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tuy ngoại tình nhưng phụ nữ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc nhà, đón con, chăm sóc gia đình chu đáo. Họ vẫn làm tốt bổn phận của một người vợ khiến chồng hài lòng, không nghi ngờ gì về vợ mình.

Mùi nước hoa và son phấn

Đàn ông ngoại tình thường mang trên mình những dấu vết khả nghi như mùi son lạ, vết son phớt trên cổ áo… Về điểm này, đàn ông có lẽ 'thua thiệt' vì nếu phụ nữ ngoại tình, chẳng có bất cứ mùi nào của người tình vương vấn trên người họ cả, đơn giản vì nam giới ít xài nước hoa, nếu có dùng thì cũng không lấn át được mùi nước hoa sực nức của phụ nữ.

Phụ nữ nhạy cảm, dễ nhận ra nếu chồng nghi ngờ

Phụ nữ đã ngoại tình rồi thì còn khôn khéo hơn cả đàn ông. Vì phụ nữ thường để ý đến những chi tiết nhỏ nên trong mọi hành động họ đều rất cẩn thận. Từ lời nói hành động với chồng, hay chút cảm xúc nghi ngờ của chồng họ đều có thể nhận ra. Và chính vì họ dễ nhận ra sự khác biệt ở chồng nên họ càng nhanh chóng thay đổi để che giấu cuộc tình vụng trộm của mình.

Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại và email giả

Phụ nữ rất thích tìm hiểu bí mật của người khác và lan truyền nó. Có lẽ họ nghĩ mọi người đều vậy nên đã lo xa và lập ra những thông tin nhận dạng ảo về bản thân khi họ làm những việc không muốn ai biết tới.

Ở phòng thể dục

Bài viết trên Standardmedia chỉ ra rằng những người phụ nữ gian lận có nhiều khả năng nghiện đến phòng tập thể dục. Theo khảo sát, nhiều người phụ nữ đã thú nhận: 'Tôi từng nói đi tập gym, nhưng thay vào đó, tôi rút ngắn thời gian tập luyện và chọn một khách sạn gần đó. Tôi để lại xe của mình trong bãi đậu và bạn tình của tôi sẽ tới đón đi bằng xe của anh ấy'.

Họ có nhiều phương tiện để giấu mối quan hệ vụng trộm

Không như cánh mày râu, phụ nữ có rất nhiều 'phương tiện hỗ trợ' giúp họ khử các dấu vết và mùi từ người đàn ông khác còn vương trên mình sau một cuộc tình chớp nhoáng giờ nghỉ trưa. Chất tẩy da chết, kem dưỡng, kem làm ẩm, kem nền... trên người họ có thể lấn át hết mùi kem cạo râu từ người đàn ông.

Khi phụ nữ ngoại tình, nhân tình sẽ giữ bí mật cho họ

Khi đàn ông ngoại tình, họ bị bạn tình đòi hỏi danh phận, tương lai. Thậm chí có nhiều cô nhân tình sẵn sàng tìm cách phá nát gia đình của đàn ông, lật tẩy họ nếu không được đáp ứng. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình, người tình sẽ chủ động giúp họ giữ bí mật. Với những người đàn ông ngoại tình với phụ nữ có gia đình, điều họ muốn nhất là thể xác, chứ không phải là một người vợ phản bội chồng.

Họ chẳng mấy khi dùng thẻ tín dụng cho những hoạt động mờ ám

Khi phụ nữ ngoại tình, rất ít khi họ phải chi tiền để 'bao' người tình của mình trong những cuộc hẹn hò hay trả tiền khách sạn. Đó là nhiệm vụ của đàn ông phải chi trả.

Nếu phụ nữ làm những việc lén lút như ngoại tình, họ sẽ không tìm kiếm hay đưa thông tin trên mạng

Tất nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng thường là rất ít. Đặc biệt, những người phụ nữ đã lập gia đình sẽ càng cẩn trọng và biết rằng mạng xã hội không đủ bảo mật để giữ kín cho họ những bí mật không hay ho.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/gia-dinh/chieu-phu-nu-giau-viec-ngoai-tinh-cuc-dinh-khien-canh-dan-ong-nam-mo-cung-khong-nghi-den-202008141203166.htm

Tags: ngoại tình  |  thẻ tín dụng  |  vợ ngoại tình  |  chăm sóc gia đình  |  mùi nước hoa  |  phim tình cảm