Chọn anh chàng hào phóng rút ví nhanh như chớp, cô gái vẫn nhận về một anh chồng phiên bản lỗi

Ham mê giàu sang đã khiến Nhung trả giá quá đắt.

Nhung quen Minh khi đã bước sang tuổi 23. Trong quá khứ, dù gia đình không thuộc dạng có điều kiện, cô vẫn là mục tiêu săn đón của không ít anh chàng. Trong số đó, Minh là chàng trai mà Nhung để ý nhất. Có lẽ chính sự khá giả cùng những lần đi chơi 'sang chảnh' mà cô có cảm tình với anh chàng này hơn. Mọi cuộc đi chơi Minh đều chi tiền không tiếc tay, anh rút ví nhanh và chi bao nhiêu càng không quan tâm. Nhung cho rằng khi lấy được anh, cuộc sống của cô sẽ sung sướng và chẳng còn phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc sau này.

Quả thật, cuộc sống của Nhung thay đổi khá nhiều từ sau khi kết hôn. Thay vì phải chuẩn bị bữa cơm gia đình và cắm cúi vào việc nhà, cô thường xuyên cùng chồng dùng bữa tại những nhà hàng sang trọng hoặc chí ít cũng là những quán ăn có tiếng. Điều này khiến Nhung khá hào hứng và vui mừng, cho rằng mình đã lựa chọn đúng người đàn ông của cuộc đời. Thế nhưng mọi chuyện nào đâu như cô hằng mộng tưởng.

Cuộc sống sau hôn nhân

Chẳng bao lâu sau khi kết hôn, Nhung sinh đứa con đầu lòng. Khoảng thời gian thoải mái, vô lo vô nghĩ của cô dần bị thế chỗ bởi việc chăm chút cho con. Minh mặc nhiên coi toàn bộ trách nhiệm trông con cho vợ và chẳng bao giờ giúp đỡ cô. Thậm chí, giữa cả hai không ít lần đã xảy ra tranh cãi xung quanh vấn đề này. Nhung muốn được san sẻ việc chăm sóc đứa bé trong khi Minh không đồng tình với quan điểm này. Lẽ dĩ nhiên, vì phụ thuộc nhiều vào gia thế của chồng, cô luôn chịu lép vế mỗi khi tranh cãi mọi chuyện.

Khoảng 2 năm sau, Nhung mang thai đứa thứ hai. Ban đầu, cô không dự định sẽ sinh con nhưng sau khi suy nghĩ, Nhung cho rằng đây sẽ là bước ngoặt khiến Minh thay đổi suy nghĩ và sống có trách nhiệm hơn với gia đình. Cô nào biết rằng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu và những khó khăn còn đang chờ đợi Nhung vẫn đang ở phía trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thế nhưng, trái với tưởng tượng của Nhung, Minh vẫn chứng nào tật nấy. Anh thậm chí còn thường xuyên ra ngoài vào buổi tối cũng như tụ tập cùng nhóm bạn mỗi dịp cuối tuần. Càng ngày, Nhung càng bận rộn vì phải chăm sóc cho hai đứa nhỏ mà chẳng có ai giúp đỡ. Dù muốn có người đỡ đần việc nhà, cô chẳng thể làm gì khi không nắm nguồn lực tài chính. Cuộc sống màu hồng trước đây của cô dần tan biến và thay vào đó là tương lai xám xịt với tiếng khóc của những đứa nhỏ, với tã bỉm và việc nội trợ quẩn quanh. Hơn lúc nào hết Nhung cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình.

Đỉnh điểm

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những tưởng đó đã là điểm tối nhất trong cuộc hôn nhân, Nhung nào ngờ mọi thứ còn tồi tệ hơn. Thời gian sau đó, Minh thường xuyên tụ tập đàn đúm cùng nhóm bạn và nhậu nhẹt say xỉn. Tần suất ở nhà của anh càng ngày càng giảm sút và đỉnh điểm có lần anh còn qua đêm ở bên ngoài. Minh chi tiền mạnh tay đến mức có lúc cô thấy anh không còn 1 xu trong túi.

Dần dần, những tin đồn về người thứ ba cũng đến tai Nhung. Có lẽ chính sự hào phóng của anh đã khiến các cô gái vẫn vây quanh và Minh thì không thể từ chối. Tuy vậy, khi cô tìm cách trò chuyện và tìm kiếm câu trả lời đều bị Minh gạt đi và nói rằng không phải chuyện của cô.

Cảm giác sống trong nghi ngờ và hoang mang, không thể tin tưởng với chính người mà mình yêu thương nhất quả là không hề dễ dàng. Dù cố gắng tìm kiếm lối thoát nhưng bởi phụ thuộc quá nhiều vào Minh, Nhung chẳng thể làm gì hơn. Đã nhiều lần cô nghĩ tới việc ly hôn nhưng lo ngại không đủ điều kiện chăm cho hai đứa nhỏ lại khiến Nhung chùn bước. Cuộc hôn nhân tưởng như bắt đầu hết sức tốt đẹp lại sở hữu một cái kết đen tối và tương lai vô cùng mù mịt. 

Theo Quân/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chon-anh-chang-hao-phong-rut-vi-nhanh-nhu-chop-co-gai-van-nhan-ve-mot-anh-chong-phien-ban-loi-22201927571929210.htm