Chồng Đồng Dao bất lực trước sự 'lì đòn' của 'tiểu tam' trong '30 chưa phải là hết'

Dù đã nói lời chia tay nhưng Lâm Hữu Hữu vẫn bám riết lấy Hứa Huyễn Sơn, khiến anh luôn ở trong trạng thái lo âu, sợ hãi.

Không còn chọn cách đứng từ xa hay nài nỉ Hứa Huyễn Sơn cho mình tới thăm nhà, Lâm Hữu Hữu đã xin làm lễ tân tại chung cư mà gia đình anh đang ở trong tập 35 của 30 chưa phải là hết.

Ngay khi nghe thấy tiếng của Hữu Hữu, Huyễn Sơn vừa giật mình, vừa chột dạ. Nhân lúc Cố Giai (Đồng Dao) lên nhà đi tắm, Huyễn Sơn đã kéo Hữu Hữu đi nói chuyện riêng.

Huyễn Sơn kéo Hữu Hữu đi nói chuyện riêng ngay lập tức.

Huyễn Sơn kéo Hữu Hữu đi nói chuyện riêng ngay lập tức.

Đứng trước người tình, cô gái trẻ nói mình muốn được gặp anh nhiều hơn nên đã xin vào làm tại chung cư này. Hữu Hữu biết Huyễn Sơn không thể chủ động đến gặp mình, nên cô đã chủ động đến bên anh.

Tuy nhiên, giám đốc Hứa không hề mủi lòng với những lời 'hi sinh' này. Anh bắt cô từ chức và không được tới đây nữa.

Vẻ mặt hụt hẫng của Hữu Hữu khi thấy người tình 'phũ' mình.

Vẻ mặt hụt hẫng của Hữu Hữu khi thấy người tình 'phũ' mình.

Cảm thấy Hữu Hữu chẳng khác nào trái bom nổ chậm, Huyễn Sơn đường đột xông vào chung cư anh thuê cho Hữu Hữu, bắt ép cô trở về Bắc Kinh. Anh mặc kệ cô khóc lóc, bảo rằng mình không thể ly hôn và cảm thấy áy náy với Cố Giai và con trai, vì thế hai người nên chia tay, không liên lạc nữa thì sẽ sớm quên được nhau.

Huyễn Sơn dọn dẹp đồ, ép Hữu Hữu trở về Bắc Kinh...

Huyễn Sơn dọn dẹp đồ, ép Hữu Hữu trở về Bắc Kinh...

... Mặc cho cô khóc lóc thút thít.

... Mặc cho cô khóc lóc thút thít.

Những tưởng chỉ bằng cách giải quyết 'xôi thịt' này, Huyễn Sơn đã có thể tống khứ được Hữu Hữu ra khỏi đời mình, nhưng không, chỉ ít ngày sau, cô đã quay lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Chẳng những tiếp tục ngồi ở vị trí lễ tân, Hữu Hữu còn xăm hẳn hình làn sóng màu xanh dương lên trước ngực và nói, cô không thể rời khỏi ngọn pháo hoa xanh của mình.

Hữu Hữu xăm ngọn sóng màu xanh lên trước ngực.

Hữu Hữu xăm ngọn sóng màu xanh lên trước ngực.

Ngọn pháo hoa xanh này không chỉ là thứ khiến Hữu Hữu dây dưa với Huyễn Sơn, mà còn là lý do để anh và Cố Giai cãi nhau.

Ghé qua công ty để dọn dẹp phòng làm việc cho chồng cũng như xem qua một vài loại giấy tờ, sổ sách, Cố Giai vô tình đọc được hợp đồng sản xuất pháo hoa màu xanh dương.

Trước đây, Cố Giai không hề đồng tình với quyết định làm pháo hoa màu xanh dương, bởi pháo hoa này tuy đẹp, nhưng vô cùng nguy hiểm. Trong lần tiêu hủy pháo hoa vừa rồi, cô đã dặn chồng phải xử lý toàn bộ số sản phẩm dễ cháy nổ bậc nhất này.

Huyễn Sơn và vợ cãi nhau rất 'căng' vì bất đồng quan điểm trong chuyện sản xuất pháo hoa xanh dương.

Huyễn Sơn và vợ cãi nhau rất 'căng' vì bất đồng quan điểm trong chuyện sản xuất pháo hoa xanh dương.

Song, Huyễn Sơn không thật sự đồng tình với quyết định của Cố Giai. Ngoài mặt, anh khẳng định mình đã tiêu hủy toàn bộ, nhưng sau lưng, anh thông đồng với chủ xưởng để tiếp tục làm màu pháo hoa độc nhất vô nhị.

Với Huyễn Sơn, pháo hoa màu xanh dương vừa là thứ giúp anh thu hút được thêm đơn hàng, vừa thỏa mãn được lòng đam mê nghệ thuật.

Trong phút nóng giận, anh đã nói Cố Giai là người không hiểu nghệ thuật, anh phải tìm mọi cách kiếm thêm tiền để bù lỗ cho xưởng trà. Lời nói này làm cô hết sức đau lòng. Mỗi lần cãi nhau, Huyễn Sơn sẽ lấy xưởng trà ra để công kích cô.

Khác với mọi lần, Cố Giai không tỏ thái độ thỏa hiệp với chồng nữa. Ở nhà, cô làm lơ và chẳng buồn nói chuyện cùng anh. Tức giận mà không có chỗ xả, Huyễn Sơn chỉ có thể nổi cáu với lái xe riêng của hai vợ chồng – Trần Húc.

Về phía Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), sau khi trở lại Thượng Hải, cô chủ động 'cắt đứt' tình cảm với Khương Thần và chuyển tới sống tại căn phòng mà Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) đang thuê.

Mạn Ni tới tiệm cà phê của Khương Thần, hy vọng anh đừng có tình ý gì với mình nữa.

Mạn Ni tới tiệm cà phê của Khương Thần, hy vọng anh đừng có tình ý gì với mình nữa.

Mạn Ni rất muốn trở về làm việc ở vị trí cũ. Sau lần gặp mặt tại quê nhà, cô biết giám đốc Ngụy đã thu mua lại cửa hàng, vì thế, cô liên lạc với ông qua số điện thoại trên danh thiếp.

Giám đốc Ngụy hẹn Mạn Ni đi ăn cơm và nghe cô trình bày kinh nghiệm làm việc của mình. Ông quyết định để Mạn Ni thử việc ở vị trí do mình sắp xếp trong ba tháng, sau đó sẽ cho cô hai lựa chọn: nếu vượt qua, cô có thể thăng chức lên làm cửa hàng trưởng, còn nếu thất bại, cô phải làm trợ lý cá nhân của ông.

Mạn Ni đi gặp giám đốc Ngụy tại nhà hàng sang trọng.

Mạn Ni đi gặp giám đốc Ngụy tại nhà hàng sang trọng.

Mạn Ni cảm thấy giám đốc Ngụy cho cô hai con đường, nhưng thực chất chỉ là muốn cô 'nằm' hay 'đứng'. Mạn Ni quyết chí 'đứng' nên cô chấp nhận đánh cược với giám đốc Ngụy.

Còn với Chung Hiểu Cần, cô tiếp tục những ngày du lịch cùng chồng cũ. Vào một buổi tối khi cả hai cùng hóng gió, Trần Dữ tặng Hiểu Cần chiếc dây chuyền mà cô rất thích, đồng thời tiết lộ lý do anh chọn cô làm vợ.

Hiểu Cần cầm trên hộp dây chuyền mà chồng cũ tặng.

Hiểu Cần cầm trên hộp dây chuyền mà chồng cũ tặng.

Vào lần đầu gặp mặt, trời rất lạnh và đường rất đông, Trần Dữ cũng giống với nhiều người, chỉ muốn về nhà nên tìm mọi cách để bắt taxi. Nhưng Hiểu Cần lại khác, cô thong dong ngắm trăng rằm, vì thế nên anh đã quyết định cưới cô.

Trần Dữ cũng xin lỗi Hiểu Cần, lúc hai người cãi nhau, anh đã quá nóng giận nên mới nói hôn nhân là cảng tránh bão.

Hai người cùng nhau uống rượu, ngắm trời và ôn lại chuyện cũ.

Hai người cùng nhau uống rượu, ngắm trời và ôn lại chuyện cũ.

Nhờ chuyến đi này, đôi vợ chồng cũ nhận ra, cuộc sống của họ dường như không thể tuân theo bất cứ một sự sắp đặt nào, họ chỉ có thể tiến về phía trước. Trần Dữ hỏi, liệu trong tương lai, cô có thể cho anh thêm cơ hội nào không thì Hiểu Cần lảng tránh.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

30 chưa phải là hết được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng vào 19h từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Vừa mới chia tay bạn trai, Mao Hiểu Đồng đã được chồng cũ đưa đi du lịch trong '30 chưa phải là hết'

>> Xem thêm: Chưa yên ấm được mấy ngày, Mao Hiểu Đồng đã cho bạn trai trẻ 'bay màu' trong '30 chưa phải là hết'

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chong-dong-dao-bat-luc-truoc-su-li-don-cua-tieu-tam-trong-30-chua-phai-la-het-news-2755286.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  Mao Hiểu Đồng  |  Giang Sơ Ảnh  |  FIM360