Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: 'Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai'

'Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ' - người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình đang gian díu ngay tại nhà mình khiến dân tình xôn xao.

Clip chồng đánh ghen vợ ngoại tình xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh trong clip cho thấy, người vợ và nhân tình đang ngồi cạnh nhau trên ghế, người chồng cầm điện thoại quay clip rồi nói chuyện.

'Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ' - người chồng vừa nói vừa thở dài.

'Anh nói cho em biết như này, em là một con người dối trá nhất, mồm em cứ xoen xoét nói người khác nhưng em gấp 10 lần họ.

Đó là điều thứ nhất, điều thứ hai nữa. Mẹ chưa về nhà em đã hẹn nó. Bao giờ bà về, bà về bao giờ bà lên? Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà con dâu đã hẹn trai. Chủ nhật bà lên, thế được ngủ hai tối thôi à? Đúng không?'...

Đáng chú ý, anh dùng một tông giọng cực kỳ bình thản, không chửi bới, không đánh đập nhưng vẫn khiến cho 2 người đang ngồi đối diện phải bối rối và cứng lưỡi không phản kháng được lời nào.

Trước màn chất vấn của chồng, vợ cũng như nhân tình cứng họng, không nói được lời nào

Trước màn chất vấn của chồng, vợ cũng như nhân tình cứng họng, không nói được lời nào

Mặc dù chưa rõ đoạn clip đánh ghen này được quay từ thời điểm nào nhưng hiện đây đang là chủ đề nhận được sự chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Phía dưới clip, cư dân mạng liên tục để lại những bình luận thể hiện sự phẫn nộ trước hành động trơ trẽn của cô vợ và nhân tình, đồng thời tỏ ra cảm thông lẫn nể phục cách xử sự bình tĩnh của người chồng.

'Thật trơ trẽn, mang trai về tận nhà ngủ với nhau, người vợ như thế không biết xấu hổ hay sao?'.

'Đó là một người chồng tốt, dù có trong hoàn cảnh tồi tệ như thế vẫn không thể hiện sự vũ phu'

'Có lẽ điều đau khổ nhất với một người đàn ông là trong các hoàn cảnh thế này. Vợ với con gì thật sự đau khổ quá. Hôn nhân mà xem như trò đùa'...

Theo Luxia/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chong-bat-qua-tang-vo-chan-goi-voi-nhan-tinh-cay-dang-chat-van-me-chong-chua-ra-khoi-nha-con-dau-da-hen-trai-news-2774343.html

Tags: đánh ghen  |  vợ ngoại tình  |  chồng bắt quả tang vợ ngoại tình  |  nhân tình  |  mẹ chồng  |  ngoại tình  |  hôn nhân