Chồng bỗng nhiên chăm giặt quần áo, bí mật phía sau khiến chị em nào cũng cần cảnh giác

Khi biết được lý do chồng đột xuất chăm chỉ, chiều nào cũng đem quần áo của mình và vợ con đi giặt, cô vợ chỉ còn biết cười trừ.

Điển hình như câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên một diễn đàn, khi vợ bận đột xuất nhờ chồng mang quần áo đã giặt đi phơi cho cả nhà. Nhưng lạ là sau lần đó, chồng ngày nào cũng xung phong nhận nhiệm vụ phơi đồ, hóa ra mọi cái đều có nguyên nhân cả.

Tiền cất trong túi quần, áo vẫn được đem đi giặt và ông chồng số hưởng đã có thu nhập qua việc phơi đồ

Tiền cất trong túi quần, áo vẫn được đem đi giặt và ông chồng số hưởng đã có thu nhập qua việc phơi đồ

Cụ thể, người chồng có tài khoản P.T.K chia sẻ: 'Kể từ hôm ấy bị vợ sai phơi quần áo. Giờ thì Mình đã chịu khó tự giác làm 1 số việc nhà hơn...cũng gọi là đỡ đần việc nhà giúp vợ con. Thu nhập lại ổn định các bạn ạ'.

Kèm lời chia sẻ là hình ảnh quần áo vừa giặt bên trong máy giặt, xen kẽ là những tờ tiền với nhiều mệnh giá từ 50 đến 500 nghìn đồng. Hóa ra, đấy mới chính là lý do ông chồng chăm chỉ đột xuất những ngày qua.

Ông chồng khác cũng kể chuyện nhà gặp tình huống tương tự

Ông chồng khác cũng kể chuyện nhà gặp tình huống tương tự

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã lập tức khiến cánh chị em xôn xao bàn tán. Người thì bật cười hài hước vì tình huống khó đỡ này. Nhiều người thì phải thừa nhận đây cũng là tình huống mà gia đình mình thường xuyên gặp phải.

'Ôi, nhà mình cũng vậy, tiền nhiều khi dắt tứ tung xong khi tìm thấy thì lại cứ như bắt được vậy', tài khoản D.L chia sẻ.

Một thành viên khác cảm thấy lo lắng: 'Thôi, thế thì từ nay việc giặt quần áo, phơi đồ thì mình phải đảm nhận thôi. Không thì thiệt hại quá'.

Nhưng một ông chồng khác lại ngậm ngùi: 'Vợ nhà bác thế là còn dễ dấy. Chứ như vợ nhà em trước khi giặt là lục sạch các túi, em không còn cửa nào bác ạ'.

Quả thật, với cánh chị em thì chuyện nấu nướng hay làm việc nhà thật dễ dàng, nhưng với số đông đàn ông thì lại là việc 'khó nhằn' vì họ không có nhiều kĩ năng cho việc ấy. Và hóa ra khi chồng chăm chỉ đột xuất thì việc các bà vợ cũng phải đề cao cảnh giác là điều có thật.

Thôi thì, điều may mắn là các anh có lòng giúp vợ việc nhà. Và việc của chị em mình thì chỉ cần cẩn thận hơn mà thôi.

Theo K.N/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/gia-dinh/chong-bong-nhien-cham-giat-quan-ao-bi-mat-phia-sau-khien-chi-em-nao-cung-can-canh-giac-20200427140240073.htm