Chồng chuẩn mười bại lộ việc lăng nhăng, vợ xử trí mạnh tay khiến anh ả một phen tái mặt

Đi công tác về một tuần, Hương ngạc nhiên phát hiện tình tiết lạ trong bếp. Cô không hỏi chồng mà nhấc máy gọi thẳng cho một người.

Ai cũng bảo Hương tốt số lấy được anh chồng chuẩn mười của khu phố này. Mẹ mất sớm, từ nhỏ anh đã giúp bố và chị gái việc nhà nên xét về khả năng bếp núc, mua sắm, dọn dẹp nhà cửa thì anh còn hơn đứt cô.

Thường lúc nào cũng vậy, Hương đi làm về muộn Minh đã giúp cô đón con, tắm cho con rồi sơ chế thức ăn. Cô về nhà chỉ việc nấu nướng nhanh gọn sau đó vợ chồng con cái quây quần bên nhau. Cô lúc nào cũng tự hào về người chồng mẫu mực. Công việc khiến cô thường xuyên phải đi công tác, nhưng lúc nào anh cũng động viên, chăm sóc con chu đáo khiến cô yên tâm.

Cho đến một ngày, Hương đi công tác một tuần về thấy nhà cửa vắng tanh. Chồng báo đang đón con bên bà ngoại về. Cô cứ nghỉ ngơi đợi anh về cùng đi ăn nhà hàng cho thoải mái, khỏi cần nấu nướng. Nhìn túi cua mới xách về, cô thầm tiếc cơ hội được chồng chiều, vẫn xuống bếp nấu cơm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mở thùng gạo cô phát hiện ngay ra điều bất thường. Tại sao thùng gạo lại đầy ắp như vậy. Hôm nay mới là giữa tháng. Thường cuối tháng nhà cô mới mua gạo mới. Hơn nữa, cô đi vắng thì anh đưa con về nội ngoại chơi, ăn cơm 3-4 ngày rồi.

Cô bắt đầu lục lọi bếp xem có gì đặc biệt không. Nếu anh tiếp đồng nghiệp ăn uống cũng không đến mức hết nửa thùng gạo để phải gọi thêm. Đồ gia vị, tủ lạnh còn nhiều thức ăn dự trữ cô mua trước khi đi. Vậy là không có cuộc tụ tập ăn uống nào hết. Chồng cô nghĩ cô không chú ý việc bếp núc nên định qua mặt cô!

Cô cuống cuồng chạy vào phòng ngủ, săm soi từng góc nhỏ trên giường, bàn trang điểm, sàn nhà, lật tung chăn gối. Cuối cùng cô đã tìm ra thủ phạm. Một sợi tóc nâu hạt dẻ còn sót lại dưới gối. Tóc cô màu đen, vậy là có người đàn bà khác đã nằm trên chiếc giường này.

Không đợi anh về, cô nhấc máy gọi ngay cho người đàn bà ấy. Chỉ có một người có khả năng lăng nhăng với chồng cô lâu nay mà cô và hàng xóm không hề phát hiện ra. Hóa ra đằng sau người đàn ông chu đáo chăm lo cơm nước giúp vợ lại là âm mưu ngoại tình đáng khinh bỉ.

Vừa nhìn thấy cô, thấy người phụ nữ xách túi đồ tạp hóa vào nhà, Minh tái mặt. Anh vờ bình tĩnh chào cô ta rồi kéo con vào nhà tắm. Hương lạnh lùng bảo: 'Bin, con vào phòng đóng cửa lại chơi đồ chơi đi. Còn anh, đứng lại nói chuyện với em Ngọc đã chứ. Lẽ nào ngôi nhà này không chào đón cô ấy lúc vợ anh ở nhà'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô bắt đầu nói khiến hai kẻ ngoại tình run rẩy: 'Tôi gọi chồng cô, mẹ chồng cô luôn rồi đấy. Có khi bọn họ đang ở ngoài cửa rồi. Để tôi nói cho tất cả cùng nghe. Tóc cô còn rơi trên giường ngủ của vợ chồng tôi. Gạo cuối tháng tôi hoặc anh Minh mới gọi, vậy mà hôm nay mới ngày 20 đã gọi cô giao hàng trong lúc tôi đi vắng. Chắc chắn hai người lấy chuyện này làm cớ để hẹn hò ngay trong nhà tôi. Lý do giao hàng để cô đi khiến mẹ chồng cô không nghi ngờ vì nhà tôi là khách quen. Còn gì để giải thích không? '

Tiếng gõ cửa khiến Ngọc ngã quỵ. Hương vừa mở ngay lập tức chồng cô ta xông vào tát một cái như trời giáng. Mẹ chồng chửi rủa không tiếc lời. Hàng xóm bắt đầu kéo đến. Minh nhục nhã úp mặt vào hai bàn tay, không dám ngẩng lên nhìn ai. Vợ anh đã nói đúng những điều anh khéo léo sắp đặt suốt hai năm nay. Giờ anh biết phải làm sao khi đối diện với vợ con và hàng xóm láng giềng.

Khu tập thể này cả gia đình anh đã sống mấy chục năm nay. Ngọc từ nhỏ đã thích anh. Dù hai người đã kết hôn cô ấy vẫn không cam lòng mà sẵn sàng làm người tình bí mật của anh. Đến lúc này, anh mới biết mình sai lầm không thể cứu vãn. Danh dự của gia đình, của bản thân đều bị vợ anh phơi bày trước mặt thiên hạ. Nhục nhã quá!

Theo Daisy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chong-chuan-muoi-bai-lo-viec-lang-nhang-vo-xu-tri-manh-tay-khien-anh-a-mot-phen-tai-mat-222019262223936857.htm