Chồng có riêng điện thoại chỉ để liên hệ với bồ

Chiếc điện thoại đó chồng mua rồi giấu trong cốp xe, chỉ để liên hệ riêng với cô bồ bé nhỏ...

Cưới nhau về được 1 năm thì tôi phát hiện chồng có người phụ nữ khác, đó là một cô gái cùng công ty với anh, kém anh 6 tuổi. Thời gian đầu họ chỉ hay nhắn tin cho nhau, sau đó hẹn hò với nhau rồi yêu lúc nào tôi cũng chẳng hay. Đến khi tôi phát hiện thì họ đã hẹn hò với nhau được vài tháng.

Ảnh minh họa

Bố mẹ chồng rất quý tôi, thời điểm đó tôi lại đang mang thai đứa con đầu lòng, nên bố mẹ chồng đã gây sức ép, buộc anh phải bỏ cô gái đó. Anh cũng hứa với tôi và bố mẹ chồng là sẽ chia tay.

Sau đó, vì không muốn anh quay lại với cô gái đó, nên bố mẹ chồng xin cho anh một công việc khác. Chuyển chỗ làm mới anh cũng đi làm về sớm hơn, cuối tuần lại ở nhà cùng tôi đi chơi, đi mua sắm hay về ngoại. Tôi cũng thấy anh không thường xuyên cầm điện thoại chát chít như trước, nên nghĩ anh đã thay đổi.

Nhưng sau khi tôi sinh con xong, lại thấy chồng có những biểu hiện như trước đây, anh vẫn hay đi sớm, về muộn và không quan tâm đến tôi. Nhưng điều lạ là trước đây anh lúc nào cũng khư khư cái điện thoại, đặt mật khẩu để tôi không động vào thì bây giờ anh vứt điện thoại khắp nơi, không cài mật khẩu và không cấm tôi động vào điện thoại của anh.

Cho đến một ngày, đang dọn dẹp nhà để xe thì tôi phát hiện tiếng chuông điện thoại từ trong cốp xe của anh, thấy lạ tôi mở cốp ra xem thì thấy có một chiếc điện thoại, anh mua chỉ để nhắn tin riêng với cô gái trước đây hai người đã từng qua lại với nhau. Số điện thoại này tôi không hề biết, anh còn cài cả zalo bằng số điện thoại đó, và hai người nhắn tin cho nhau rất nhiều, toàn những lời lẽ yêu thương với nhau, rồi ảnh chụp cả hai trong nhà nghỉ, đi chơi với nhau rất tình cảm.

Trong tin nhắn gửi đến cô bồ của mình anh còn nói xấu tôi rất nhiều, và thể hiện sự coi thường đối với tôi. Anh bảo cô bồ chờ một thời gian nữa, con cứng cáp anh sẽ ly hôn với tôi để hai người đến với nhau.

Đọc xong những dòng đó, tôi không tin vào mắt mình và càng không bao giờ nghĩ chồng lại đối xử như vậy với tôi. Tôi đem điện thoại đưa cho bố mẹ chồng tôi đọc, họ giận anh lắm, nhưng vẫn nói tôi bình tĩnh và tha thứ cho chồng, họ vẫn tin anh đang say nắng chứ không yêu cô gái kia.

Anh cũng giải thích với tôi rằng, đàn ông ai cũng vậy, nhất là khi vợ bầu bì và con nhỏ. Anh muốn tôi tha thứ, anh sẽ chấm dứt với người đó, nhưng tôi chẳng biết mình có nên tin vào lời hứa của anh nữa hay không?.

Theo Nguyệt/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/chong-co-rieng-dien-thoai-chi-de-lien-he-voi-bo-3421540/

Tags: bồ  |  điện thoại