Chồng cũ Lệ Quyên yêu người kém 27 tuổi: Lời úp mở

Nếu cả hai mối quan hệ đều là thật thì xem ra, cặp đôi vợ chồng cũ này giống nhau đến kì lạ.

Một thông tin đang trở thành tâm điểm của làng giải trí đó chính là nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên - Đức Huy đang hẹn hò với Cẩm Đan - cô gái lọt Top 15 và được mệnh danh có gương mặt đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo thông tin trên một số trang báo, cả hai đã tìm hiểu nhau được một thời gian. Hai người khá kín tiếng trong mối quan hệ này cho tới tận ngày 2/1, chồng cũ Lệ Quyên đưa người đẹp này ra Hải Phòng dự đám cưới cùng một người đẹp.

Cẩm Đan và Đức Huy đăng tải hình ảnh công khai trên trang cá nhân

Tại đây, cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ lãng mạn. Nam doanh nhân cũng thoải mái đăng ảnh đối phương lên trang cá nhân của mình.

Trả lời trên Yan, người đẹp này cho biết: 'Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm.

Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng'.

Câu trả lời đầy úp mở của Cẩm Đan càng khiến những đồn đoán xuất hiện thêm và chưa biết mọi chuyện thực sự thế nào.

Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ một phòng trà có tiếng ở TP HCM, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Anh và Lệ Quyên kết hôn năm 2010, có một con trai chung năm nay 9 tuổi. Tháng 9/2020, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong khi đó, Cẩm Đan sinh năm 2002. Cô đang là cái tên được săn đón và đầy hứa hẹn trong làng giải trí.

Hiện vẫn có khá nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của chồng cũ Lệ Quyên với người đẹp kém 27 tuổi này. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Đức Huy với Lệ Quyên khi cùng vướng tin đồn với người kém nhiều tuổi.

Lệ Quyên được cho là đang hạnh phúc bên bạn trai Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi

Trước đó, trong suốt một thời gian dài cho tới tận hiện tại, Lệ Quyên được cho là ngày càng công khai mối quan hệ của mình với chàng người mẫu - diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi.

Cả hai từng hợp tác chung trong một sản phẩm âm nhạc trước khi thường xuyên bị bắt gặp bên nhau, thậm chí nam người mẫu trẻ còn đưa đón nữ ca sĩ nổi tiếng. Cả hai cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh trùng hợp.

Trong dịp đón năm mới vừa qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng cùng nhau đón năm mới và không ngại công khai tình cảm. Tuy chưa từng chính thức khẳng định, nhưng cả hai vẫn được cho là chắc chắn đã thành duyên.

Nếu cả hai mối quan hệ đều là thật thì xem ra, cặp đôi vợ chồng cũ này giống nhau đến kì lạ.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/chong-cu-le-quyen-yeu-nguoi-kem-27-tuoi-loi-up-mo-3425498/

Tags: chồng cũ Lệ Quyên  |  Đức Huy và Cẩm Đan  |  Người đẹp Cẩm Đan  |  Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu