Chồng cũ nhắn tôi, nếu có người khác sẽ không sống yên

Ly hôn rồi, chồng cũ vẫn tìm mọi cách để uy hiếp cuộc sống của tôi, anh nói nếu có người khác sẽ không được sống yên ổn...

Tôi đến với chồng cũ trong lúc vừa tan vỡ tình yêu với một người đàn ông kéo dài 4 năm, mối tình ấy đã lấy đi của tôi nhiều thứ, cả niềm tin, hy vọng vào một cuộc sống hạnh phúc, một người đàn ông thự sự yêu thương mình.

Ảnh minh họa

Đúng thời điểm ấy thì tôi gặp anh - chồng cũ bây giờ. Anh cũng vừa ly hôn với vợ, cũng buồn chán giống như tôi thời điểm đó. Tôi đã đồng cảm với anh, đã san sẻ với anh và rồi chúng tôi yêu nhau.

Thực sự, tôi đã sai lầm khi không tìm hiểu kỹ con người anh, hoặc cố tình để biện hộ cho anh rằng, anh không xấu, chẳng qua ly hôn với vợ là do không hợp nhau. Tôi bất chấp những lời khuyên của bạn bè, của người thân để đến với anh, vì cho rằng anh là người đàn ông tốt, có trách nhiệm và cơ bản là yêu tôi thật lòng.

Chúng tôi cưới nhau, tôi lấy hết số tiền tiết kiệm của mình và của hồi môn bố mẹ cho để mua một căn nhà, vì anh chẳng có nhà, cũng chẳng có tiền để góp vào đó. Nhưng tôi vẫn đứng tên hai vợ chồng, mục đích để anh không cảm thấy tự ti, cũng là để anh hiểu rằng tôi yêu anh, chẳng tính toán với anh bất cứ điều gì cả.

Tôi cứ nghĩ, với tình yêu và sự quan tâm của mình, chồng sẽ thấu hiểu và yêu thương, trân trọng tôi nhiều hơn. Nhưng anh đã không làm như vậy, cưới nhau được 2 năm thì công việc của anh không thuận lợi, nhưng thay vì tìm kiếm một công việc khác để kiếm sống thì chồng lại lao vào cờ bạc, đỏ đen rồi quay về nhà đánh đập tôi, anh lấy tiền của tôi để đi đánh bạc.

Thế vẫn chưa đủ, anh còn cặp kè với gái làng chơi, sống với họ như vợ chồng rồi quay về thách thức tôi. Không thể chấp nhận được sự trơ trẽn của anh nên tôi đã chủ động ly hôn, sau nhiều lần gây sức ép chồng cũng chấp nhận ly hôn nhưng đòi tôi 300 triệu đồng, đó cũng là điều kiện để anh đồng ý nhượng lại căn nhà tôi dùng tiền của mình để mua hoàn toàn thuộc về tôi.

Cứ tưởng ly hôn xong rồi, tài sản phân chia xong rồi thì cuộc sống của tôi sẽ đỡ khổ, tôi sẽ không còn bị anh làm phiền nữa, nhưng anh vẫn không để tôi yên. Anh liên tục làm phiền tôi và nói nếu tôi có người đàn ông khác anh sẽ không để tôi và con tôi sống yên ổn. Bây giờ cuộc sống của tôi luôn lo lắng, sợ anh sẽ làm gì đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ con tôi.

Theo Nhung/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tien-bac/chong-cu-nhan-toi-neu-co-nguoi-khac-se-khong-song-yen-3434534/

Tags: chồng cũ  |  yên ổn  |  Cuộc sống