Chồng cũ níu kéo sau thời gian sống thử với người khác

Sống thử với người con gái khác rồi chia tay, chồng cũ quay lại níu kéo tình cảm với tôi...

Ảnh minh họa

Tôi và chồng cũ yêu nhau được hơn 1 năm thì đi đến kết hôn. Thời gian đầu sau khi kết hôn, chúng tôi đã có một cuộc sống khá êm ấm, hạnh phúc, nhưng càng về sau, nhất là khi tôi sinh con đầu lòng, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Cơ thể tôi thời điểm đó tăng lên 20 kg, tôi áp lực công việc, cuộc sống và kinh tế, vì thu nhập của hai vợ chồng đều thấp. Thời điểm đó, cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng căng thẳng và không thể cứu vãn, nên hai đứa ly thân rồi ly hôn.

Sau khi ly hôn, tôi bị sốc trong một thời gian. Có thời gian nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, nhận thấy mình cũng đã mắc một vài sai lầm, và cũng có lỗi khi hôn nhân đổ vỡ. Đó là lý do tôi chưa có ý định kết hôn hay tìm hiểu thêm người đàn ông nào khác, tôi chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc con cái.

Còn chồng cũ, chúng tôi vẫn thi thoảng gặp nhau khi anh đến thăm con và đưa tôi tiền để phụ tôi nuôi con hàng tháng. Chúng tôi đã chia tay, nhưng mối quan hệ cũng không quá căng thẳng, anh cũng có người đàn bà khác và kể với tôi về cô ta. Họ chưa cưới nhau nhưng cũng sống thử với nhau.

Nhưng sau một thời gian sống thử khoảng hơn 1 năm, họ chia tay nhau. Chồng cũ lúc này hay qua lại nhà tôi hơn, dành sự quan tâm cho con và cho tôi nhiều hơn, có hôm còn rủ tôi đi ăn uống, hẹn hò, ôn lại kỷ niệm cũ khi biết tôi chưa có người nào khác.

Anh là bố của con tôi, cũng là người đàn ông đầu tiên của tôi. Thực sự thì tình cảm tôi dành cho anh chưa hẳn đã hết. Tôi cũng có một phần lỗi khi cuộc hôn nhân của chúng tôi đổ vỡ. Tôi cũng muốn hàn gắn lại với anh, để con tôi được sống trong gia đình có đầy đủ cả bố và mẹ, nhưng tôi lại cũng rất lo lắng.

Vì đã có thời gian tôi và anh không còn tìm được tiếng nói chung, phải ly thân rồi ly hôn, nếu quay lại với nhau, liệu chúng tôi có thực sự hiểu, thông cảm được cho nhau hay lại tiếp tục có những mâu thuẫn không thể giải quyết và ly thân, ly hôn thêm lần nữa. Tôi rất mong độc giả có thể choa sẻ được với lo lắng của tôi và cho tôi lời khuyên chân thành nhất. Tôi xin cảm ơn.

Theo Vân Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/chong-cu-niu-keo-sau-thoi-gian-song-thu-voi-nguoi-khac-3387272/

Tags: thời gian  |  sống thử  |  Chồng cũ  |  ly thân  |  chia tay  |  lo lắng  |  quay lại