Chồng đòi đi tập gym, vợ ủng hộ 2 tay cho đến khi nhìn thấy cảnh tượng khó tin

Tiết lộ của nhân viên phòng tập càng làm cho cô vợ giận 'tím người'.

Luyện tập thể thao với một số người là thú vui và thói quen không thể thiếu. Nhưng với số khác lại là công việc nặng nề, thậm chí chỉ làm 'bình phong' để che giấu sự thật.

Anh chồng dưới đây là một ví dụ. Không chỉ lười tập thể dục, anh còn nói dối vợ. Nhưng anh ta không thể giữ 'cái kim trong bọc' mãi được.

'Xin giới thiệu đây là chồng tôi. Ông ấy bảo đi tập gym để cho khoẻ. Thấy chồng có ý đi tập, tôi liền ủng hộ 2 tay cho ông ấy phấn khởi.

Cũng phải được gần tháng thấy ông chồng đi tập đều đặn kiên trì, tôi vui lắm. Ngày nào cũng làm các đồ ăn kiêng để chồng ăn cho nhanh có cơ bắp.

Rồi hôm nay trái gió trở trời như nào chị hàng xóm lại chạy sang rủ tôi đi tập yoga. Thấy bà nói cũng có lý thế là tôi đi luôn cho vui vì tôi cũng lười đi tập một mình. Vừa đến phòng tập thì gặp ngay ông chồng trời đánh đang nằm... ngủ.

Hình ảnh khiến bất cứ cô vợ nào cũng thất vọng.

Tôi mới ra hỏi em nhân viên thì mới biết cả tháng nay ông ấy toàn ra đây ngủ chứ chẳng tập tành gì cả. Thế này thì không biết xử lý làm sao đấy? Chồng với con khổ đôi đường', cô vợ than thở.

Đúng là nhìn thấy cảnh tượng này không người vợ nào có thể vui nổi. Nếu không có việc tình cờ đến phòng tập có lẽ cô vợ sẽ còn bị chồng 'qua mặt' trong một thời gian dài nữa.

Dân mạng tỏ ý ngao ngán với anh chồng vừa lười vừa mánh khóe này. Qua đây, nhiều cô vợ cũng giật mình nhớ lại lịch tập gym của chồng.

'Một cú lừa không thể đỡ được đến từ người chồng dẻo miệng. Chị em cứ phải cẩn thận, kiểm tra đột xuất để xác thực chứ không lại bị sốc như chị này', tài khoản Hương Quỳnh dí dỏm.

'Chẳng biết ở nhà bị vợ o ép thế nào mà phải ra phòng gym để ngủ? Đàn ông chúng tôi cũng có lúc mệt mỏi, cần sự riêng tư chứ. Nhưng như ông anh này thì hơi quá, giấc ngủ tốn kém như vậy thì tôi chịu, không nỡ chi tiền', một nam thanh niên dí dỏm.

Theo Duy Nam/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/chong-doi-di-tap-gym-vo-ung-ho-2-tay-cho-den-khi-nhin-thay-canh-tuong-kho-tin-trong-phong-tap-82020138103619637.htm