Chồng đòi giữ chai nước giặt để đựng rượu, vợ phát hiện chiêu giấu 'quỹ đen' vào thời điểm không ngờ

Anh chồng lém lỉnh áp dụng nguyên tắc 'nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất' để qua mắt vợ nhưng cuối cùng vẫn bị phát hiện.

Câu chuyện hài hước mới đây khiến dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Tình cảnh chung của các ông chồng khi muốn giấu 'quỹ đen' được tái hiện đầy đủ trong chuyện.

'Chồng tôi, một người có thành tích xuất sắc trong bộ môn vật lý suốt 12 năm học phổ thông, đến ngày lấy tôi, anh đã trở thành một kỹ sư xây dựng tiêu biểu của công ty cũng như tập đoàn. Vài ngày trước, chai nước giặt của nhà tôi hết, tôi định đem cái vỏ chai đi vứt thì chồng tôi bảo là cứ để lại, sau này rửa sạch rồi làm can đựng rượu.

Suốt hai tuần trời, chồng tôi không thèm động vào cái chai nước giặt hết. Chiều nay, trong lúc chán đời, tôi đem cái chai nước giặt ra để rửa ráy cho sạch sẽ như chồng bảo. Và khi nước chảy vào vừa đầy bình thì tự nhiên có một màu xanh le lói trong chai đập vào mắt tôi, một tờ năm trăm nghìn xanh đét các bạn ạ.

Chỗ giấu quỹ đen hết sức tinh vi

Chỗ giấu quỹ đen hết sức tinh vi

Hóa ra ông chồng giấu tiền vào trong cái chai nước giặt hết, chỉ cần đổ đầy nước vào là sẽ lấy được tiền ra, còn nếu bình thường khi nhìn lướt qua thì không thể nào phát hiện được, nếu phát hiện được thì cũng rất khó lấy.

Cay thật sự luôn'.

Lời nói dối của người chồng bị lộ tẩy một cách tình cờ và cũng rất oái oăm. Thế này thì về nhà 'no đòn' với vợ. Tình huống dở khóc dở cười khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

'Có gì sai sai ở đây, ai đời lấy chai nước giặt đựng rượu bao giờ. Nhưng mà sai nhất vẫn là quyết định giấu quỹ đen làm của riêng. Các cô vợ có giác quan thứ 6 đấy, anh nghe chưa. Riêng tôi cứ thấy anh bạn tội tội thế nào ấy', thành viên Sỹ Luân bình luận.

'Có giấu đằng giời thì cũng bị phát hiện ra thôi, sống trong nơm nớp vậy cũng không thoải mái. Anh ta nên tìm cách nói chuyện tiền nong thẳng thắn với vợ', một dân mạng khác góp ý.

Theo Duy Nam/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/chong-doi-giu-chai-nuoc-giat-de-dung-ruou-vo-cay-cu-khi-phat-hien-su-that-hiem-hoc-85790.html

Tags: Câu chuyện hài hước  |  tình huống dở khóc dở cười  |  dở khóc dở cười  |  dân mạng xôn xao  |  giác quan thứ 6

Video bạn có thể quan tâm

Cuộc sống có những khoảnh khắc thật thú vị quá đi

Theo siêu hài/Báo Đất Việt